Muôn kiểu giết thời gian khi rảnh rỗi của học trò, sinh viên

linhntk

Thành viên
Tham gia
29/6/2016
Bài viết
0
Xem thêm: các trường đại học có ngành luật, các trường đại học có ngành dược, liên thông đại học thương mại
Ai cũng có quỹ thời gian của riêng mình và nó được xếp đặt sao cho thích hợp với cuộc sống riêng của mỗi người. Thời gian dành cho công việc rất khó để thay đổi vì nó có tính đặc thù, nhưng thời gian rảnh rang thì trái lại, nó do cá nhân là tự xếp đặt tùy theo ý thích và có thể thay đổi một cách linh hoạt. Cùng xem sinh viên và học sinh sử dụng thời kì rỗi rãi như thế nào qua loạt hoạt động dưới đây:
Cày phim Hàn Quốc
tín đồ của phim Hàn Quốc kiên cố là hồ hết Anh chị nữ sinh. Những bộ phim Hàn với nội dung quyến rũ, cốt truyện kịch tính lại còn có cả các “oppa” đẹp trai thì làm sao có thể bỏ qua được. Hơn cả thế, với các idol lấn sân sang điện ảnh thì quả là một sức hút khủng khiếp đối với những cô nàng mê cả điện ảnh và âm nhạc. Thành ra, hễ có thời gian rảnh là học sinh chúng mình phải cày cho bằng được những tập phim quyến rũ đó thôi!
Phượt bus
Một kiểu phượt cực lạ mà chỉ sinh viên mới có! Có nhiều thời gian rảnh và sự tự do hơn thời học sinh, những sinh viên với bus là bạn đồng hành hằng ngày sẵn sàng dành ra cả một buổi sáng để đi hết một chuyến bus, từ điểm đầu cho đến tận điểm chung cuộc. Đơn giản là vì tình yêu dành cho chiếc xe mang biển số đó. Cũng có thể đi phượt bus là để dạo quanh quéo tỉnh thành xinh xắn mà chính bản thân đang sống, để biết thêm được nhiều con đường, tuyến phố…
Nhưng đi phượt bus cũng phải chọn giờ thật khéo vì nếu phải đúng giờ tan tầm thì chen chúc sẽ chẳng dễ dàng đâu.
Lượn lờ sang trường “hàng xóm” để kiếm tình nhân
Hết giờ học, trả vờ sang trường bên để kiếm gì đó lót bụng, nhưng thực chất là sang để kiếm cô bạn mà mình thầm lặng thích bây lâu. Thậm chí, khi sang trực tiếp nhưng không thành, cậu ta còn mò lên cả trang confession của trường đó để kiếm bạn gái. Đi kiếm tình nhân lúc rỗi rãi, nghe được đấy chứ!
trở thành những game thủ
Nếu sở thích của những cô nàng học trò là cày những bộ phim tình cảm thì quán game chính là một địa điểm bất di bất dịch của đám con trai. Với phương châm “vừa rẻ, vừa gần, không sợ nắng mưa” thì khó có thể tìm ra nơi nào tuyệt hơn thế này. Chơi game nhiều là không tốt nhưng chơi vừa phải thì có thể giảm căng thẳng rất hiệu quả.
tụ hội nhóm đi chơi
tụ tập nhóm để cùng đi ăn, đi xem phim hay chụp hình check in sống ảo theo phong cách cả team luôn là best idea cho những khoảng thờ gian rảnh rang của học trò. Mỗi lần tụ tập như vậy, không khí sôi nổi của cả nhóm sẽ khiến học trò chúng mình quên đi cả những buổi phải lặng re trong suốt một tiết học vì gặp phải thầy giáo quá khó tính!
Ngủ
Trong khi bạn bè phấn khởi rủ nhau đi chơi thì có những người dành cả tuổi thanh xuân của mình để… ngủ.
Phượt nhóm
Cùng nhóm bạn đi phượt khắp dải đất hình chữ S, để thấy được những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của tổ quốc là một trong những trải nghiệm đáng có trong đời. Thành thử, mỗi khi có những ngày rỗi rãi là sinh viên lại lên lịch để đi ngay.
Muôn kiểu làm thịt thời kì khi rỗi rãi của học sinh, sinh viên - Ảnh 3.
Lên thư viện
Cấp học nào cũng vậy, đều có những đứa bạn được mọi người gọi là “mọt sách”. Trong khi chúng mình đang tung tẩy thì đứa bạn kia lại ở nhà để cày cuốc thêm kiến thức. Đó hẳn là lí do tại sao họ luôn đạt được những điểm số cao và qua môn dễ dàng.
Đi làm thêm
Đây quả là một việc giiết thời kì rất hữu dụng. Đi làm thêm sẽ giúp cho sinh viên kiếm được thêm một khoản tiền nho nhỏ để trang trải cho cuộc sống. Và đó cũng là bước đầu để tự lập, kiếm tiền nuôi chính bản thân và kiếm thêm cả kinh nghiệm làm việc cho mình.
Còn bạn, khi rảnh rang bạn thường làm gì?
 
×
Quay lại
Top