Muốn dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản nên chọn những ngành này

chuyendilink

Thành viên
Tham gia
15/10/2018
Bài viết
1
Quá trình đi XKLĐ Nhật Bản thực sự bạn cần bổ sung rất nhiều thông tin để có thể tìm được đơn hàng ưng ý hợp với sở thích, năng lực nguyện vọng của bản thân. Nhưng chẳng may bạn lại không có nhiều điểm mạnh như những ứng viên khác thì muốn dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản hãy chọn những ngành này để con đường đến Nhật Bản dễ dàng hơn.

1.Dựa vào độ tuổi XKLĐ Nhật Bản vàng

Thường là từ 18-34 tuổi nhưng tùy đặc thù từng đơn hàng, mỗi ngành nó cũng có ưu tiên độ tuổi cũng như kinh nghiệm để tuyển chọn. Nếu bạn là 1 trong những đối tượng phù hợp của đơn hàng bạn sẽ dễ trúng tuyển hơn những người khác.
Cụ thể như:

  • Tuổi từ 18-26 phù hợp với những côn việc như lắp ráp linh kiện điện tử, đóng gói sản phẩm, chế biến thủy sản
  • Tuổi từ 26-34 các bạn có thể lựa chọn các ngành nghề như nông nghiệp, dệt may (nếu có tay nghề), xây dựng
de-trung-tuyen-xkld-nhat-ban-a.jpg

Lựa chọn đơn hàng dễ trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
Xem cách lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản lương cao

2.Dựa vào kinh nghiệm, năng lực của người lao động để dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản

  • Nếu bạn có kinh nghiệm trong các ngành hộ lý điều dưỡng, may mặc, cơ khí, điện tử, xây dựng như vận hành máy xây dựng, mộc xây dựng thì sẽ có ưu thế hơn những ứng viên khác, sẽ dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản hơn.
Với lao động trình độ cao bạn nên chọn những đơn hàng chương trình kỹ sư với mức lương cao trên 180.000yên/ tháng trở lên. Những đơn hàng kỹ sư tuyển nhiều, lương cao có thể kể đến các ngành: cơ khí, điện tử, vận hành máy, điều dưỡng, xây dựng,…

de-trung-tuyen-xkld-nhat-ban-d.jpg

Ngành ô tô, cơ khí là những ngành không yêu cầu kinh nghiệm dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản
Mức lương cơ bản 47 tỉnh thành Nhật Bản năm 2019

  • Nếu chưa có kinh nghiệm cũng không sao vì hiện tại có rất nhiều ngành nghề không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ, kheo léo, chịu khó là có thể ứng tuyển: nông nghiệp, chế biến thực phẩm, hải sản, xây dựng trát xây, giàn giáo,… Hiện nay tại DHC có đến 80% không yêu cầu đơn giản, mức lương từ 120.000 yên/ tháng( lương thực nhận, chưa tính làm thêm tăng ca) trở lên. BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Tiếng Nhật: nâng cao khả năng tiếng Nhật cũng giúp bạn lấy điểm với những nhà tuyển dụng, hãy cố gắng học hỏi đào tạo tiếng Nhật tốt để nâng cao % đỗ đơn hàng cao bạn nhé.

de-trung-tuyen-xkld-nhat-ban-b.jpg

Nông nghiệp Nhật Bản là ngành khá ” dễ tính” khi tuyển
Dù nhóm ngành nghề XKLĐ Nhật Bản đa dạng nhưng bạn hãy biết rõ năng lực bản thân để chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản phù hợp. Muốn dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản không phải là không thể, nếu bạn quá phân vân hãy liên hệ ngay với DHC để được tư vấn hỗ trợ.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài

Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880

Tổng đài miễn phí: 1900 6832
 
×
Top Bottom