Mua xe Mazda 3 chính hãng ở đâu?

  • Người đăng Người đăng mazda
  • Ngày đăng Ngày đăng

mazda

Thành viên
Tham gia
17/2/2017
Bài viết
0
Tại thị trường Việt Nam các dòng xe của Mazda phổ biến và hiện đang rất bán chạy hiện nay đó là các dòng xe sedan như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6,ngoài ra hãng còn cung cấp các dòng xe cực kỳ đẳng cấp khác với dòng thể thao SUV Mazda CX-9, Mazda CX-5 và dòng Pickup bán tải Mazda BT-50.

Dòng xe Mazda mới

Đây là các dòng Mazda mới được tổng hợp chưa đầy đủ và những dòng này còn sản xuất và bán chính hãng trên thị trường, bạn có thể tìm các dòng xe Mazda này ở đại lý hoặc nhà nhập khẩu của Mazda tại Việt Nam.

Hãy chọn một dòng xe ô tô Mazda mà bạn yêu thích, sau đó vào website Mazda lê văn Lương hoặc Mazda Việt Nam để xem Mazda mới ở đó để xem các thông số kỹ thuật xe, giá xe Mazda và khả năng đặc điểm ưu điểm của dòng xe này.

Mazda BT-50 Pickup

Mazda Cx 3 Sport Utility

Mazda CX-5 Sport Utility

Mazda CX-9 Sport Utility

Mazda MAZDA2 Hatchback

Mazda MAZDA3 Hatchback

Mazda MAZDA3 Sedan

Mazda MAZDA5 Passenger Minivan

Mazda MAZDA6 Sedan

Mazda Miata Convertible

Mazda là hãng xe tới từ châu Á, Do vậy mà hãng xe của nhật bản này tập chung chủ yếu các dòng xe có đối tượng phần đông " khách hàng tầm trung và có thu nhập cao " , Vì là hãng xe hướng đến đa số là khách hàng tầm trung , và có thu nhập khá trở nên. Vì vậy việc hãng xe này lựa chọn thì trường việt nam là thi trường chính là một định hướng hoàn toàn đúng đắn vì việt nam là một thị trường rất mới và còn đang , sẽ rất phát triển trong tương lại.mazda-cx5.jpg
Các dòng xe của Mazda có phong cách thon gọn, nhỏ nhắn và cực kỳ hiện đại tập chung thiết kế cho người châu á . Phong cách thiết kế của Mazda hướng đến sự trẻ trung và thể thao, trông rất sành điệu và hợp thời, và đấy chính là lý do nhiều người mua của các hãng xe nhật thường chọn xe Mazda thay vì Toyota phong cách truyền thống.

Đặc biệt khi nói hai dòng mazda 3 và mazda 6 đã đem lại thành công cực kỳ lớn cho hãng xe nhật này tại việt nam , hai dòng xe chính là mẫu xe tầm trung và cao cấp sẵn sàng thách thức mọi dòng xe ,đều có những ưu điểm vượt trội về hình dáng và tính năng so với dòng xe khác.Còn về Mazda CX-9, đó chính là mẫu SUV thể thao hạng sang cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prado & Mitsubishi Pajero.

Giá xe của Mazda tại Việt Nam ở mức trung bình.Bao gồm cả dòng xe bình dân và cao cấp. Mức giá thấp nhất hiện thuộc về Mazda 2 và cao nhất thuộc về dòng SUV hạng sang Mazda CX-9

Hiện nay Mazda đã có đối tác liên doanh lắp ráp tại Việt Nam là Trường Hải Auto, Trường Hải là một đối tác uy tín của nhiều hãng xe trong nhiều năm. Và khách hàng cũng yên tâm về giá với những dòng xe của Mazda được lắp ráp tại Việt Nam. Hiện tại Mazda 6 cũng đã được lắp ráp ở Việt Nam và trong thời gian tới, các dòng xe của Mazda sẽ tiếp tục giảm giá sâu hơn nữa.


Các bạn có thể tìm hiểu về bản tổng hợp danh sách các dòng xe ô tô của Mazda được sản xuất trên toàn thế giới và một số thị trường đặc thù. Để chọn cho mình một dòng xe của Mazda phù hợp và xem các chi tiết thông số kỹ thuật, giá xe Mazda và điểm mạnh điểm yếu của từng dòng xe.

mazda-6.jpg


Hãy đến với MAZDA Lê Văn Lương tại đó nếu các bạn muốn chọn cho mình một chiếc mazda 3 hoặc 6 hoặc các dòng khác của Mazda thì khách hàng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của mình vào bất cứ thời gian nào qua.Hotline: 097 434 8666

Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: otomazdalvl@gmail.com
 
×
Top Bottom