Mua vé Đêm nhạc "Vàng son một thuở" tại Hà Nội ở đâu?

tiechoanggia

Thành viên
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0
Mua vé Đêm nhạc "Vàng son một thuở" tại Hà Nội ở đâu?

Hotline đặt vé: 0965.115.646 / 04.666.35.855 / 0936.196.466. Website: Banve24.comĐêm nhạc "Tình khúc Vàng son một thưở” diễn ra vào lúc 20h ngày 24/04 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây là đêm nhạc đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình "Vàng son một thuở" Vinh danh tác giả- tác phẩm do công ty TNHH Vàng Son Một Thuở tổ chức và thực hiện.

Sau 6 chương trình vô cùng thành công, đêm nào cũng chật kín khán giả thì đêm nhạc "Tình khúc vàng son một thuở" là đêm gala đặc biệt để một lần nữa tôn vinh những đóng góp to lớn cho âm nhạc nước nhà của các nhạc sĩ nổi tiếng: Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9, Ngô Thụy Miên, Anh Bằng, Quốc Dũng, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Vinh Sử, Vũ Thành An. Tất cả sẽ được thể hiện đủ đầy qua cách dàn dựng đặc sắc của ekip Vàng Son Một Thuở, để một lần nữa khẳng định những giá trị vàng son không thể phai mờ.

VGYPBMg.jpg


Nơi bán vé Đêm nhạc "Tình khúc Vàng son một thuở" tại Hà Nội

Một loạt những ngôi sao nổi tiếng sẽ có mặt trong chương trình như: nam danh ca Tuấn Ngọc, nữ danh ca Khánh Hà, Bảo Yến, Lưu Bích, Phi Nhung, Nguyên Vũ…

Nam danh ca Tuấn Ngọc cùng ca sĩ Khánh Hà đã từng xuất hiện trong các chương trình trước đây của “Vàng son một thuở”, một giọng ca nam làm khán giả say đắm trong những tình khúc Ngô Thuỵ Miên, người còn lại hút hồn khán giả trong đêm nhạc tình khúc Anh Bằng- Trần Thiện Thanh.5LbOoLl.jpg


Sơ đồ chỗ ngồi


Trong đêm nhạc Vàng son một thuở số đầu tiên, Nguyễn Ánh 9 và nhạc sĩ Nguyễn Quang đã làm khán giả rơi lệ vì tình cảm cha con trong không gian âm nhạc hòa quyện. Tuy nhiên, ngày 20/3, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 được đưa đến bệnh viện Hoàn Mỹ TP HCM để cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Sau gần một tháng nằm viện, nhạc sĩ hôn mê trở lại và ra đi vào trưa ngày 14/4. Sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để lại niềm tiếc thương vô hạn không chỉ cho gia đình ông mà cả những khán giả yêu âm nhạc, yêu tiếng đàn giản dị của ông.

Website: Banve24.com

GBGeg21.jpg

 
×
Quay lại
Top