Mua thiết bị livestream chuyên nghiệp Tp.HCM

mimosamedia

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Mua thiết bị livestream chuyên nghiệp ở đâu?
Livestream hiện đang là hình thức kết nối mọi người phổ biến nhất trong thời đại công nghệ ngày nay. Chỉ cần một chiếc smart phone bất cứ ai cũng có thể quay livestream. Tuy nhiên với mức độ cạnh tranh khắc nghiệt trên mọi lĩnh vực, nếu bạn muốn gây ấn tượng hoặc thu hút khách hàng hơn bạn cần xây dựng nhiều buổi livestream thật sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó, trước hết bạn cần có một hệ thống thiết bị livestream đầy đủ, phù hợp.
Vậy câu hỏi được đặt ra là mua thiết bị livestream chuyên nghiệp ở đâu?
Giữa vô vàn các nhãn hàng cũng như chủng loại khác nhau của các thiết bị, bạn làm sao mua được một cách đầy đủ nhất và đặc biệt là phù hợp với các chương trình livestream của bạn?
Nếu bạn có nhu cầu đầu tư các loại thiết bị chất lượng và bạn muốn được tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, hãy để Mimosa Media giúp bạn giải quyết thông qua các chia sẽ sau đây của chúng tôi.
Tư vấn mua thiết bị livestream chuyên nghiệp
Thông thường livestream chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm. Trong các trường hợp này tốt nhất bạn nên có các sản phẩm gọn nhẹ, đa tính năng để dễ quản lý cũng như thao tác. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được các chi phí cho nhân sự do không cần quá nhiều người để vận hành máy riêng biệt.
Ví dụ bạn chuyên livestream cho các sự kiện, những loại thiết bị gọn nhẹ như chân máy quay libec, hoặc máy quay Sony PMW 300 sẽ giúp bạn phần lớn trong khâu bảo quản và vận chuyển, một vấn đề nhỏ nhưng giảm tải được thì công việc của bạn sẽ nâng cao hiệu suất hơn.
1-3.png

Mua thiết bị livestream phù hợp nhu cầu sử dụng
Nếu mục đích chủ yếu của bạn là quay livestream quy mô vừa để quảng bá sản phẩm thì các lựa chọn như: bàn trộn hình switcher, bộ dụng cụ hỗ trợ gồm đèn led kino, micro… sẽ đem đến nhiều tiện dụng hơn. Một sản phẩm giải quyết tối ưu nhất mục đích của người dùng sẽ luôn đáng để đầu tư.
Mua thiết bị livestream giá rẻ
Với cam kết luôn mang những trải nghiệm giá trị, uy tín đến với khách hàng, tại Mimosa Media đã và đang nghiêm túc xây dựng hệ thống trang thiết bị cao cấp đến từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới.
Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi sản phẩm bạn cần từ new 100% đến 99% tại công ty chúng tôi. Hơn thế nữa Mimosa Media có thời gian hoạt động thâm niên với nhiều nhà cung cấp cũng như uy tín của chính bản thân công ty đã giúp sản phẩm nhập về luôn có giá thành đặc biệt cạnh tranh với thị trường từ 5% – 7%.
Mimosa media là địa chỉ xứng đáng để bạn mua thiết bị livestream chuyên nghiệp.
Mời bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm của Mimosa Media qua đường link: https://mimosamedia.vn/thiet-bi-ban/Chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển (ship hàng) và hỗ trợ kỹ thuật, giúp bạn sử dụng thiết bị tốt nhất và đạt kết quả như mong đợi. Hãy liên hệ sớm với Mimosa để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi trong tháng này!!!
Hotlline: 090 787 013
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
 
×
Top Bottom