Mua thanh trượt con trượt Hiwin ở đâu được đảm bảo chính hãng

namhoang15

Thành viên
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
1
Xin chào tất cả mọi người.

Thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp tại Việt Nam luôn trong tình trạng sôi động và cạnh tranh rất khốc liệt từ cả những nhà sản xuất đến những doanh nghiệp cung cấp và phân phối. Mặt hàng nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là con trượtthanh trượt.


Hiện nay, trong lĩnh vực này Hiwin đang có lợi thế hơn cả nhờ những thuận lợi về giá cả, vị trí địa lý và tính năng sản phẩm. Tuy nhiên, một thực tế khá tàn nhẫn, là sản phẩm nào nếu quá phổ biến thì việc hàng giả hàng nhái thương hiệu đó có mặt trên thị trường là điều tất yếu.

Hiểu rõ hơn về con trượt thanh trượt các bạn xem thêm tại: https://hiwin.com.vn/Tin-tuc/Con-truot-la-gi-ad98288035.html

Có rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng bên mình đã gặp phải trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. So sánh với hàng thật thì không thể phân biệt được giống nhau đến 99%. Điểm khác biệt chỉ ở chất lượng sản phẩm. Với hàng thật họ sử dụng được rất lâu mà không xảy ra hỏng hóc gì. Tuy nhiên, mới chỉ vài tháng sử dụng hàng nhái, những hỏng hóc, trục trặc bắt đầu xảy ra. Lúc này biết thì cũng đã quá muộn.

Nếu ban muốn mua Thanh trượtCon trượt Hiwin chính hãng, các bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và lâu đời. Mình khuyên các bạn, đừng quá so đo về mặt giá cả, vì những sản phẩm giá quá rẻ là những sản phẩm kém chất lượng. Ông bà ta có câu “tiền nào của đó”.

Nhân đây mình sẽ mách nhỏ cho các bạn chỗ bán đảm bảo được các yếu tố mình vừa nói đó là:

Công ty TNHH Ngân Anh Phát

Website
: hiwin.com.vn
Hotline: 0251 3 857 563
Email: sales@ngananhphat.com
Địa chỉ: D3, KP3, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

VFKOgap.jpg

Công ty được thành lập từ năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại đã được 12 năm làm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. Sự dày dặn kinh nghiệm là điều tất yếu. Bên cạnh đó thể hiện được sự tin tưởnguy tín nơi khách hàng. Nếu không có những điều đó thì không thể tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực có sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Khi mua hàng, các bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm thanh trượt con trượt Hiwin mình nhận được là hàng thật chính hãng. Các thông số tem nhãn đều đẩy đủ, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng sản phẩm thì không thể chê vào đâu được.

anpDuV6.gif

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho. Sau đó được đóng gói cẩn thận trong quá trình vận chuyển, để tránh va đập và hỏng hóc không đáng có. Quá tuyệt vời phải không các bạn.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ đặt hàng ngay với Ngân Anh Phát để có trong tay sản phẩm chính hàng, bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ rất hấp dẫn.

Nói đến đây thôi, chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau nhé.
 
×
Top Bottom