Mua sắm nội thất online và những điều cần biết

maokamikaa

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Tạo dấu ấn riêng cho ngôi nhà phong cách công nghiệp

Mỗi phong cách kiến trúc sẽ mang trong mình dấu ấn riêng với những đặc trưng rõ ràng nhất.

Nói đến ngôi nhà thiết kế theo phong cách công nghiệp chính là nói đến sự đơn giản, thô sơ, hệ trần cao để thô, tường trần không trát, kết hợp với sàn nhà láng bê tông hoặc ốp đá tự nhiên,…

Đây cũng là một phong cách tuyệt vời, Máy mài sàn bê tông mang tới luồng gió tươi mới cho các công trình kiến trúc.

Màu trắng, xám, navy, đen và gỗ nâu sậm là những màu được dùng phổ biến của xu hướng thiết kế này. Nếu bạn có chút lo lắng rằng căn hộ có thể trông nhàm chán, có thể thêm vào không gian vài món đồ nội thất màu sắc ấm hơn.

Đặc trưng của trào lưu Industrial style phải kể đến các thành phần như: gỗ phong hóa, hệ thống xây dựng được lộ ra ngoài, gạch thô, các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và bê tông, Máy đánh bóng bê tông.

may-mai-san-be-tong-xingyi-gx500_tbn_1667357398.jpg


Sự thu hút nằm ở chính những điểm chưa hoàn hảo, nội thất chưa hoàn thiện và vẫn còn thô mộc.

Hãy kết hợp khéo léo nội thất công nghiệp vào căn hộ chung cư của bạn. Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi kết hợp phong cách thiết kế hiện đại với các vật liệu lâu đời. Phong cách nội thất công nghiệp hiện đại độc đáo ở chỗ giả làm cho vật liệu trông như cũ và đồ đạc nhìn như mới. Hãy cùng ngắm nhìn một vài ngôi nhà như vậy nhé.

Một ngôi nhà phong cách công nghiệp với tông màu đen trắng. Ngôi nhà hai tầng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời từ mái giếng trời. Sàn gỗ và đồ nội thất mang lại cho ngôi nhà chủ yếu màu trắng một chút ấm áp.

Trước khi cải tạo, các chủ nhà cho biết, đây là một căn hộ tập thể cũ điển hình, với gạch lát sàn vuông màu trắng và các bức tường đã chuyển sang màu vàng với nấm mốc.

Một sự pha trộn của thẩm mỹ Scandinavia, công nghiệp và retro tạo thành khu vực phòng khách kiêm sinh hoạt chung mở này. Những viên gạch trắng thô hòa quyện tuyệt đẹp với những bức tường và sàn nhà trắng trơn.

Chủ nhà muốn có một phong cách công nghiệp không quá thô mộc, vì thế một bức tường gạch giả được thêm vào không gian phòng khách để tăng vẻ gần gũi. Gương phủ lên tường để phóng to không gian, đồng thời che giấu một tủ lưu trữ phía sau.

Muốn đạt tới một vẻ đẹp thô mộc đơn giản đến gần như lạnh lùng, kết cấu gỗ được lựa chọn cho nhà bếp, với tông màu xám đá. Đồ nội thất bằng gỗ nhạt và rất nhiều ánh sáng rọi vào phòng ăn.

Biến một căn hộ cũ thành một ngôi nhà nhiều ánh sáng theo phong cách công nghiệp. Căn hộ ở tầng trệt là một tuyên bố sang trọng theo phong cách công nghiệp Scandinavia, với hệ thống dây và ống màu đen lộ ra như một đặc điểm thiết kế.

Giao diện Scandinavia với các yếu tố công nghiệp cùng xuất hiện trong căn hộ này. Điều này có nghĩa là tạo ra một bảng màu nhẹ nhàng của tông màu gỗ, may danh bong be tong màu trắng và màu xám trong nhà, với đồ đạc có màu sáng và đường nét sạch sẽ, để giữ cho phòng khách trông sáng sủa và thoáng mát.
 
×
Quay lại
Top