Mua quần áo bảo hộ lao động vải pangrim hàn quốc pha màu

hoarubytech

Thành viên
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Ngày nay môi trường làm việc của công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất và những chất độc hại khác bởi vậy họ thường được công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng quan tâm đến và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ... Bên cạnh đó ngoài quần áo bảo hộ lao động ra thì những người công nhân lao động buổi tối thì được trang bị áo phản quang mặc ngoài áo bảo hộ lao động giúp cho người đi đường nhận dạng được.

Đối với quần áo bảo hộ lao động có tác dụng chống bụi, chống hóa chất tốt bởi vậy quần áo bảo hộ lao động pangrim hàn quốc 2721 đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sản phẩm được may tại xưởng may công ty tnhh yknb việt nam với tiêu chuẩn chất lượng cao TCVN 6692-2000.

Quần áo bảo hộ lao động pangrim hàn quốc 2721 cấu tạo bằng chất liệu vải pangrim hàn quốc có độ khả năng hút ẩm tốt và thoáng mát cao. Với chất liệu vải pangrim hàn quốc có khả năng giữ mẫu tuyệt đối theo thơi gian sử dụng.

317c18fc-609c-4c39-bf6f-9a6acc818356.jpg

Cấu tạo quần áo bảo hộ lao động với thiết kế kiểu dáng trẻ trung năng động với áo ngắn tay gồm cầu vai, hai túi đắp trước ngực có nắp đậy, cài khuy, vạt áo bầu, thiết kế nẹp áo nổi với đường chỉ may chắc chắn với toàn bộ thân áo may đẹp bắt mắt.

Quần bảo hộ được thiết kế gồm 2 túi xéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu. Túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy. 2 Túi hộp ở thân quần

Quần áo bảo hộ lao động pangrim hàn quốc 2721 được trang bị sử dụng phù hợp cho kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, nhân viên văn phòng, công nhân...

Tham khảo thêm các sản phẩm khác: kính bảo hộ lao động, áo phông đồng phục, mũ bảo hộ lao động.

Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: https://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/
 
×
Quay lại
Top