Mùa dịch lựa chọn mẫu hộp nhựa đựng cơm giao đi nào tốt nhất?

nguyenchirvc

Thành viên
Tham gia
22/8/2017
Bài viết
1
Ba điểm giúp mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong mùa dịch hiện nay :

Tính thông dụng, phổ biến dễ mua hàng không bị hết hàng, đứt hàng, nguồn hàng ổn định sẵn có luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Gía thành rẻ giúp đối tượng sử dụng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá tốt, đồng thời vẫn đảm bảo tốt các yếu tố về tính an toàn, tính thẩm mỹ cần có cho một mẫu hộp cơm tiện lợi.

Hiện hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cho ra sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng phần ăn trực tiếp được trong lò vi sóng. Hộp cơm 4 ngăn được thiết kế dạng hộp nắp gài chắc chắn, đế nhựa PP đen thiết kế đường gân cứng cáp, nắp pet trong có tính thẩm mỹ cao.
hop nhua dung com (2).jpg

Tại thời điểm hiện nay Công ty TNHH RVC được coi là đơn vị sản xuất và phân phối mẫu hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần ổn định ra thị trường ở cả khía cạnh về giá thành sản phẩm lẫn ổn định về nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu không để khách hàng phải đợi, không để thị trường bị hụt do đó RVC luôn khắc phục mọi khó khăn duy trì sản xuất ổn định để dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn do RVC luôn có mặt trên thị trường.

ổn định về giá cũng là một trong các mục tiêu RVC luôn đặt ra hàng đầu để khách hàng không bị động. Bởi RVC luôn chủ động trong sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như nguồn nhân lực sản xuất lành nghề.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top