Mua bút cảm ứng Wacom Bamboo Ink CS-321A

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Wacom Bamboo Ink nhờ cảm biến áp suất, mực tre sẽ biến mọi đột quỵ thành một phản ánh kỹ thuật số chính xác của các ý tưởng của bạn.

>>> Xem thêm: Bảng vẽ Wacom


but-cam-ung-wacom-bamboo-INK-CS-321A-K0-CX-1.png


Hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành


Chiếc bút cảm ứng này hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành không kể là Windows hay IOS nhưng tối ưu hóa chuyên dùng cho Win 10 và các dòng sản phẩm hỗ trợ IOS. Khởi động đơn giản với nút được đặt ở trên cùng để khởi động tính năng Windows Ink theo hướng bút để bắt đầu 1 ngày làm việc của bạn. Với Sticky Notes được cài đặt sẵn cung cấp cho người dùng những khả năng đặc biệt, người dùng có thể lưu và định hình các ý tưởng của mình với sketchpad và phác họa với ứng dụng Bamboo Note.

>>> Tham khảo nội dung mới khác: Loa Bose hay Loa Harman Kardon

Nhiều chức năng hỗ trợ người dùng

Bamboo Ink hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích ,… đặc biệt với cảm biến áp lực khiến thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của người dùng.


but-cam-ung-wacom-bamboo-INK-CS-321A-K0-CX.jpg


3 loại NIB khác nhau


Với 3 loại NIB khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn để đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều người sử dụng mong muốn. Thiết kế tam giác theo phong cách Ergonomic bên cạnh bề mặt mềm cảm ứng giúp cảm biến tốt hơn. Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ Windows 10 và các ứng dụng khác. Mực tre được tối ưu hóa với nhiều thiết bị giúp người dùng linh hoạt hơn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm. Bút stylus được cài đặt sẵn cho giao thức Wacom AES. Hỗ trợ chuyển đổi các giao thức khác nhau, ví dụ như đang sử dụng các thiết bị có giao thức bút Microsoft (MPP) người dùng cần nhấn và giữ cả 2 nút bên chỉ trong vòng 2 giây để chuyển đổi.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/gioi-thieu-but-cam-ung-wacom-bamboo-ink-cs-321a-k0-cx.html
 

×
Quay lại
Top