Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

vuthebach

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
0
Trung Tâm Điện Lạnh Hoàng Bách
Chuyên Mua Bán Thanh Lý Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội
Gọi Ngay: 0978850989-0973380650

Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội 0978850989-0973380650. Chuyên: thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội, bán điều hòa cũ tại Hà Nội, mua bán tủ lạnh cũ, mua bán máy giặt cũ, thanh lý đồ cũ. Sửa chữa tháo lắp điều hòa, tủ lạnh , máy giặt, bình nóng lạnh. Uy tín chuyên nghiệp.
Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội là như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa mới. Nhưng bạn còn băn khoăn không biết làm thế nào với con điều hòa cũ kia. Gọi người tới tháo xuống thì lại phải mất thêm tiền, rồi đem bán đồng nát thì lại chẳng được bao nhiêu tiền. Bù đi bù lại khéo lại chẳng được đồng tiền nào dư ra mà lại còn mệt người. Bạn phải làm thế nào đây?

Để giải quyết những băn khoăn đó của mọi người. Hiện nay có rất nhiều các trung tâm điện lạnh ngoài việc sửa chữa lắp đặt còn nhận thu mua điều hòa và các thiết bị điện lạnh cũ, hư hỏng mà khách hàng không có nhu cầu sửa dụng nữa với giá thành hợp lý. Vừa giúp khách hàng đỡ bừa bộn nhà cửa không mất công tháo xuống đem vứt đi mà lại có thêm một khoản tiền kha khá. Và Trung Tâm Điện Lạnh Hoàng Bách cũng không phải là môt ngoại lệ.

Ngay từ khi khởi nghiệp chúng tôi đã thấy rất rõ những nhu cầu đó của khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng việc thu mua điều hòa cũ tất cả mọi nơi tại Hà Nội.Và giờ đây ngoài việc thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các đồ cũ mà gia đình khách hành không có nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại điều hòa. Từ cũ nát hỏng hóc không dùng được. Cho tới các loại điều hòa vẫn còn mới mà vì lý do nào đó khách hàng muốn thanh lý. Thanh lý thu mua điều hòa cũ tất cả các hãng từ treo tường, máy cây, điều hòa âm trần như: media, Casper, Funiky, Panasonic, LG, Daikin, SamSung, Sharp, Sanyo, Misu, Nationa…Thanh lý thu mua điều hòa cũ với mọi loại công suất: 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu, 34000btu, 36000btu, 50000btu, 100000btu,…
Bán điều hòa cũ tại Hà Nội là như thế nào?

Thời tiết mùa hè tại Việt Nam có nền nhiệt cao lên tới 40, 41 độ C đem tới sự khó chịu cho mọi người. Đặc biệt nhất là thủ đô Hà Nội. Nơi có nhiều nhà cao tầng mật độ dân số cao thì thời tiết càng trở nên khó chịu hơn. Việc lắp chiếc điều hòa mới sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta thỏa mái hơn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để làm điều đó. Nhất là các bạn sinh viên, người lao động có thu nhập không mấy dư dả. Hay những hộ cho thuê căn hộ văn phòng cần lắp điều hòa số lượng từ vài bộ đến vài chục bộ thì chi phí bỏ ra để lắp điều hòa cũng tương đối lớn. Giải pháp giúp cho họ ở đây là gì? Đó là điều hòa cũ.

Hiện nay hầu hết các trung tâm điện lạnh đều có dịch vụ mua bán điều hòa cũ. Nó là một giải pháp hết sức hữu hiệu cho những người có thu nhập thấp mà vẫn dùng được điều hòa. Và trung tâm điện lạnh Hoàng Bách chúng tôi cũng là một trong những cơ sở có thế mạnh về dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội. Chúng tôi có tất cả các dòng máy điều hòa từ công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu đến 100000btu. Có các dòng máy treo tường, Máy Cây, Máy Âm Trần. Có tất cả các hãng cho quý vị lựa chọn như: Media, Casper, Funiky, Panasonic, LG, Daikin, SamSung, Sharp, Sanyo, Misu, Nationa… Có rất nhiều các phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. từ 2tr, 2.5tr, 3tr…Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho mọi khách hàng.

Đến với điện lạnh Hoàng Bách khách hàng thỏa mái mái chọn lựa.

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: dienlanhhoangbach.com
 
×
Top Bottom