Mua Bán Đất Nền Huyện Hóc Môn Giá Rẻ, Chính Chủ

Mogi Nhà Đất

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
1

Mua Bán Đất Nền Huyện Hóc Môn Giá Rẻ, Chính Chủ​

dat-nen-hoc-mon-1.jpg

Hiện nay, Huyện Hóc Môn là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh với sự nổi lên của hàng loạt các dự án bất động sản tạo nên cơn sốt đất nền dự án Huyện Hóc Môn trong suốt thời gian qua. Như vậy, bên cạnh sự phát triển không ngừng của khu Đông Sài Gòn thì phân khúc đất nền Hóc Môn cũng là một mảnh đất màu mỡ mang lại nhiều lợi nhuận. Vậy thị trường đất nền Huyện Hóc Môn tiềm năng như thế nào và cần lưu ý những gì khi mua đất nền Huyện Hóc Môn, hãy cùng Mogi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Giá đất nền Huyện Hóc Môn mới nhất​

Nhờ lợi thế sẵn có mà tình hình mua bán nhà đất, đặc biệt là phân khúc mua bán đất nền Hóc Môn đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Biến nơi đây trở thành điểm nóng của thị trường mua bán đất nền TPHCM.
  • Chính vì vậy mà vấn đề giá đất nền dự án tại Huyện Hóc Môn cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Theo khảo sát, phân khúc giá nhà đất Hóc Môn, giá đất nền Huyện Hóc Môn được giao dịch nhiều nhất rơi vào khoảng từ 3 tỷ đổ lại.
  • Những khu vực ngay trung tâm huyện hay trên những cung đường lớn như đường Lê Thị Hà, Bà Điểm, Bà Triệu, Bùi Chu, Bùi Công Trừng, Bùi Văn Ngữ, Đồng Tâm, giá đất Huyện Hóc Môn sẽ dao động từ 40 - 50 triệu/m².
  • Những khu vực đường bé hơn, đường hẻm sẽ có giá tầm 30 - 38 triệu/m².
  • Hoặc các lô ở xa vị trí trung tâm sẽ có giá đất vườn Huyện Hóc Môn từ 12 - 25 triệu/m².

Các loại hình mua bán đất Huyện Hóc Môn khác​

dat-nen-hoc-mon-2.jpg

  • Mua bán đất thổ cư Hóc Môn: Loại hình này là loại hình được săn đón bậc nhất ở Huyện Hóc Môn bởi lẽ sở hữu mảnh đất thổ cư bạn có thể dùng để đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán hay ở đều được.
  • Mua bán đất nông nghiệp Hóc Môn: Nếu kinh tế bạn không quá dư giả nhưng vẫn muốn đầu tư đất khu vực Huyện Hóc Môn thì có thể cân nhắc loại hình này.
  • Mua bán đất kho xưởng Hóc Môn: Nếu bạn kinh doanh thì việc sở hữu đất kho xưởng sẽ rất tiện cho việc giao thương.
#datnenhocmon #muabandatnenhocmon #datnenhocmongiare #mogivietnam
Địa chỉ: 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6868
Email: trogiup@mogi.vn
Map: https://goo.gl/maps/urHeXgxPXTCgaXMy6
 
×
Top Bottom