Mũ Bảo Hiểm Lật Hàm LS2 VALIANT FF399

lemai2296

Thành viên
Tham gia
4/3/2016
Bài viết
0
1. Vỏ nón cao cấp siêu bền
Nón lật hàm ls2 FF399 được làm từ chất liệu KPA – là một loại vật liệu dẻo được chế biến theo công thức của ls2. Là dòng mũ đạt chuẩn chất lượng và đạt tiêu chuẩn về độ an toàn.

Vỏ mũ lật hàm ls2 FF399 có khả năng chịu lực, chống xước cao. Mặt vỏ mũ có thiết kế lỗ thông khí khoa học. Nhiệt độ bền trong mũ và bên ngoài luôn được lưu thông, thoáng khí. Nhờ vậy người đội luôn cảm thấy mát mẻ và dễ chịu.2. Khả năng xoay lật của mũ
Sản phẩm mũ bảo hiểm lật hàm ls2 mang đến cho người sở hữu nó sự tự hào khi được sở hữu dòng sản phẩm chất lượng. Mũ bảo hiểm lật hàm LS2 FF399 là dòng mũ mới nhất, hiện đại nhất có thể xoay lật lên xuống 180 độ, biến chiếc mũ fullface thành openface.

3. Kính chắn mũ ls2
Mũ lật hàm LS2 FF399 chính hãng có 2 kính chắn. Kính ngoài trong suốt, kính trong màu tối. Kính mũ có thể tháo và thay mới tiện lợi.

Kính mũ của LS2 FF399 được làm từ chất liệu Polymer cao cấp hạng A với khả năng quang học, hình ảnh rõ nét. Kính còn được trang bị công nghệ Pinlock chống đọng sương, chống tích hơi gây thở gây sương mang đến sự an toàn khi đi xe.4. Lót nón – đệm cổ
Lót nón được làm bằng xốp cao cấp dày dặn và có vải đệm kháng khuẩn, chống tích mùi. Lót nón ôm vừa vặn với khung đầu khiến cho người đội cảm thấy thoải mái.

Mũ có đệm cổ vô cùng chất lượng, có độ êm ái cực cao. Ngoài ra, mũ bảo hiểm ls2 còn được trang bị miếng dán phản quang, tạo sự nổi bật cũng như an toàn cho dân chơi xe.
 
×
Top Bottom