Mũ bảo hiểm – bên bạn dù ở bất cứ nơi đâu

lê kiều im5

Thành viên
Tham gia
21/3/2016
Bài viết
0
Trên mỗi chặng đường, ở đâu cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Do đó, khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy thì cần thiết phải đội mũ bảo hiểm.

mu-bao-hiem-banner.jpgViệc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy chính thức ban hành từ năm 2007. Mới đầu, khi luật mới được đưa ra, nhiều người còn khá bỡ ngỡ và chưa nghiêm chỉnh chấp hành. Nhưng khi đã thấu hiểu về tác dụng của mũ bảo hiểm thì mọi người đã chấp hành nghiêm chỉnh hơn. Giờ đây khi đi trên đường, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy hình ảnh đồng bộ của những chiếc mũ bảo hiểm. Tạo nên nét văn hóa đặc trưng của đất nước Việt Nam.


mu-bao-hiem-in-theu-logo-theo-yeu-cau.jpgCó một số ý kiến cho rằng việc đội mũ bảo hiểm là không cần thiết. Nhưng ta hãy xem xét đến tác dụng của nó như thế nào. Mũ bảo hiểm được dùng để đội trên đầu, giúp bảo vệ vùng đầu cho bạn khi tham gia giao thông. Chúng ta đều biết đầu là cơ quan đầu não, chi phối mọi hoạt động của cơ thể. Nếu như xảy ra tai nạn hay va chạm thì đầu sẽ dễ tổn thương nhất. Nhẹ thì bị xây xước, nặng thì bị chấn thương, trường hợp nặng nhất sẽ dẫn đến tử vong. Do đó, mũ bảo hiểm sẽ rất cần thiết. Bất cứ trong trường hợp nào, đội mũ bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông. Bạn không thể chủ quan với tính mạng của bản thân nên hãy chấp hành việc đội mũ bảo hiểm để bảo vệ an toàn cho chính bản thân bạn.


don-vi-lam-mu-bao-hiem-uy-tin-tai-da-nang.pngTheo khảo sát, số lượng mô tô, xe máy chiếm hơn 85% tổng số phương tiện tham gia giao thông trên cả nước. Trong tổng số vụ tai nạn giao thông năm 2015 thì tai nạn mô tô, xe máy chiếm tới gần 70%. Đây là vấn đề đáng báo động. Do đó, việc đội mũ bảo hiểm chưa bao giờ là thừa. Nếu mọi người có ý thức chấp hành tốt thì chắc chắn tình trạng tai nạn giao thông sẽ được giảm thiểu.


cong-ty-lam-mu-bao-hiem-qua-tang.pngTrên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, về chất lượng thì cần kể đến cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Bảo Vĩnh Thịnh. Hằng năm, cơ sở đều cố gắng, nỗ lực sản xuất, cung cấp ra thị trường những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn nhất. Bảo Vĩnh Thịnh cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng. Hãy đến với cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng Bảo Vĩnh Thịnh để được lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.


co-so-lam-mu-bao-hiem.pngMọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty:
Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo IM5
Trụ sở chính đặt tại TPHCM
Địa chỉ: 165/66 Lưu Nhân Chú, P.5, Q.Tân Bình (Phạm Văn Hai cũ)
Liên hệ: 0909325588
Email: dongphucim5@gmail.com
Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Hòa Mỹ 4, Liên Chiểu - 05113613138 - 0948325588


banner-lien-he-mu-bao-hiem-new.jpgSản xuất mũ bảo hiểm, cơ sở làm mũ bảo hiểm, công ty làm mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ tại sài gòn, đơn vị làm mũ bảo hiểm uy tín tại Đà Nẵng, báo giá mũ bảo hiểm quảng cáo, chuyên sản xuất mũ bảo hiểm in logo quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng, mũ bảo hiểm khuyến mãi, mũ bảo hiểm in logo công ty, làm quà tặng nhân viên, mũ bảo hiểm in thêu logo theo yêu cầu. Xưởng làm mũ bảo hiểm chất lượng tại Sài Gòn.
 
×
Top Bottom