Một vài tham khảo cho mẫu vườn biệt thự

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiet ke san vuon biệt thự cũng có những lưu ý, những nguyên tắc nhất định cần tuân thủ để đảm bảo kiến trúc và sự thống nhất để có một thiết kế thỏa đáng.
Những lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườn
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(2).png

Nguyên tắc thiết kế sân vườn cho biệt thự

Thiết kế biệt thự sân vườn phải dựa trên các nguyên tắc của lý thuyết phong thủy: Phong thủy là một khoa học bí ẩn về ảnh hưởng của gió và nước đến sức khỏe và tài sản của chủ sở hữu. Do đó, khi thiết kế một khu vườn cho biệt thự, nên dựa trên phong thủy.

Người thiết kế phải nghiên cứu và nắm bắt vị trí địa lý, điều kiện khí hậu, hướng gió để bố trí sân vườn sao cho hợp lý. Hồ nước và cây phải được sắp xếp hợp lý. Nếu bạn đặt một cái cây lớn trước nhà, nó sẽ khiến ngôi nhà trở nên xấu hơn. Quá nhiều hồ nước cũng khiến biệt thự trở nên lạnh lẽo và cô quạnh hơn. Thiet ke san vuon

Thiết kế sân vườn cho biệt thự

Khu vườn trong biệt thự phải khoa học: Bố cục của khu vườn phải được sắp xếp một cách có phương pháp và khoa học. Cây, hoa, bể cá và màu sắc của khu vườn phải được cân bằng, phù hợp với cấu trúc của biệt thự vườn. Sắp xếp cho không gian phía trước rộng rãi nhất.

Bên cạnh ngôi nhà, bạn nên trồng cây thấp, xung quanh hồ cá bạn có thể trông to hơn. Hồ phải được đặt ở vị trí đất thấp nhất để khi trời mưa, nước sẽ chảy từ vùng đất cao đến vùng trũng.
Phong thủy trong thiết kế biệt thự sân vườn

Các biệt thự khác là loại nhà phổ biến ở chỗ nó là sự kết hợp của nhà, vườn, hồ, sân… Do đó, trong việc xây dựng hoặc mua biệt thự, bên cạnh các yếu tố giống như nhà bình thường, cũng có những điểm đặc biệt bạn cần phải nắm vững. Thiet ke san vuon
Đối với phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Theo nguyên tắc phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà và phải là phòng vuông, không có góc nhọn, không có đường nội bộ hoặc hành lang ngang phòng khách vì đây là phòng tập trung rất lớn vượng khí nhất, nên được ổn định và duy trì.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(4).jpg

Phòng khách biệt thự sân vườn
Phòng bếp

Thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng nên tránh để đối diện với nhà bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được coi là nơi dẫn đến ô nhiễm không khí. Nếu thiết kế của ngôi nhà không thể thay đổi, thì có thể tạo ra một rào cản. Không đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà, cửa chính cũng không nên nhìn thẳng vào bếp vì điều này sẽ gây xáo trộn cho sức khỏe của gia đình, thiếu hụt tiền. Thiet ke san vuon

Thiết kế phòng bếp biệt thự
Đối với phòng ngủ

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của mọi người. Do đó, phòng ngủ nên vuông, gọn gàng, hướng đông và đông nam là cách tốt nhất để đặt phòng ngủ.
 
×
Quay lại
Top