Một vài nguyên do chọn lựa thanh chắn barie cần thẳng giá rẻ hệ thống bãi gửi xe thông minh

utduong37

Thành viên
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Thanh chắn barie cần thẳng một thiết bị quan trọng trong toàn bộ hệ thống kiểm soát điều hành xe thông minh với cơ chế vận hành tự động bảo đảm phương tiện được kiểm tra thông tin trước và sau khi ra vào tại khu vực cần kiểm soát. Barie tự động 1 thiết bị cần thiết tại khu vực cần kiểm soát phương tiện qua lại và lắp đặt thanh chắn barrier tự động uy tín trong nhiều năm dưới đây là khảo sát của với khách hàng. Dưới đây là một vài nguyên do chọn lựa thanh chắn barie cần thẳng giá rẻ hệ thống bãi gửi xe thông minh phản hồi minh chứng cho thấy thêm tầm quan trọng thanh chắn barie cần thẳng cho hệ thống bãi gửi xe thông minh.

01. Kiểm tra thông tin phương tiện tại khu vực kiểm soát

Như chúng ta đã biết, hệ thống kiểm soát xe thông minh được lắp để tại các bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát xe ra vào tiện nghi, nhanh chóng, an ninh và tác dụng hơn. Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera giám sát chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

rao-chan-barie-tu-dong1.jpg


Trong số đó vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ nhân viên an ninh. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng tương tự xác nhận phương tiện cá nhân chính chủ.

02. Tránh sự xâm nhập trái phép vào nơi

Rất nhiều khu công nghiệp hoặc TTTM có lượng xe ra vào hàng ngày không hề nhỏ. rất nhiều trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các khu vực bãi xe mà không qua kiểm tra của bảo vệ, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe… Tuy nhiên nếu các khu vực này có hệ thống barrier cần thẳng kết hợp bãi giữ xe thông minh thì an ninh được thắt chặt tối đa. Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và xác thực phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

chon-barie-tu-dong.png


Đặc biệt đối với các khu công nghiệp khai thác có diện tích rộng hoặc bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, nếu không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc điều hành và kiểm soát sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng trăm các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào tiếp tục. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào nơi kiểm soát đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

03. Tránh ùn tắc giao thông

Lắp đặt barie cần thẳng còn giúp tiêu giảm lưu lượng phương tiện lưu thông tại các nơi nhất định. Với thiết kế của hệ thống bãi xe thông minh, tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các nơi này. điều đó sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, TTTM….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm tốc độ lưu thông, thế cho nên thiết bị này còn làm phòng tránh tai nạn giao thông tại khu vực công cộng.

ung-dung-barrier-tu-dong.jpg


Vận hành tự động tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kiểm soát điều hành phương tiện

Trước khi barie tự động cần thẳng được đưa vào sử dụng rộng rãi thì dòng thanh chắn thủ công được lắp cho các nơi cần điều hành và kiểm soát ra vào. Tuy nhiên rào chắn bằng tay cần có riêng một người làm nhiệm vụ nâng/ hạ cần chắn khi có phương tiện ra/vào, vấn đề này không chỉ tốn nhiều thời điểm (đặc biệt với các khu vực có hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày) và còn tốn chi phí nhân lực.

Với barrier tự động cần thẳng, tốc độ nâng hạ cần chắn chỉ với 1,5-6 giây (tùy vào cài đặt của người sử dụng), với vận tốc này việc kiểm tra xe ra vào sẽ tiết kiệm tối đa thời điểm, giảm ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra cũng tiết kiệm chi phí nhân lực, vì chỉ cần một bảo vệ trực tại hệ thống giữ xe thông minh, sau khi xác nhận thông tin chủ phương tiện thì bấm nút điều khiển từ xa là cần chắn sẽ vận hành tự động cho xe ra vào.

CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 6260 7298
Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173
 
×
Top Bottom