Một vài mẹo chọn quần short jeans vừa vặn

saigonuniform16

Thành viên
Tham gia
4/1/2018
Bài viết
0
Tương tự như nhiều trang phục basic khác, quần short jeans mang tính trường tồn và khả năng ứng dụng cao chất ngất.Khi không thích sự cồng kềnh, rườm rà, chỉ một chiếc áo thun dài tay mix cùng short jeans và bốt cổ ngắn là đủ.

Xem un liền Ao Thun Dong Phuc chất lượng

Bạn cũng có thể thay đôi bốt cổ ngắn bằng bốt dài nếu muốn ấm áp hơn.Áo khoác da báo đang là hot trend và nếu bạn còn chưa biết mặc thế nào cho vừa mắt, chớ quên quần short jeans luôn là người bạn đồng hành lý tưởng!

Học ngay Xưởng May Áo Thun Đồng Phục chất đẹp.

Sơ mi trắng dài tay và bốt da hầm hố như của Taylor Swift cũng rất hợp để chinh phục short jeans giữa ngày se trời.
Mặc kiểu giấu quần như Dương Mịch, khoe chân thon với “cộng sự” là một đôi bốt dài cũng giúp phát huy tối đa hiệu quả mặc đẹp của quần short jeans!

Một vài mẹo chọn quần short jeans vừa vặn, dễ mix đồ:
- Tương tự như quần jeans, quần short jeans đẹp hay xấu phụ thuộc nhiều vào việc có vừa vặn với vòng 3 của người mặc hay không.
- Đừng chọn những chiếc quần quá bó và đũng quần quá ngắn, nó sẽ khiến bạn không thoải mái, nhất là khi mặc trong một thời gian dài.

- Quần short jeans càng ngắn càng giúp khoe chân dài, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn cho phép mình tự do phản cảm. Một chiếc quần với độ dài phù hợp sẽ đủ gợi cảm mà vẫn kín đáo.
- Đừng tiếc tiền đầu tư một chiếc thắt lưng chất lượng, nó sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mix match với quần jeans đẹp hơn.
 

×
Quay lại
Top