Một vài màu sắc mới của Samsung galaxy S8

hoangquanlaij

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Qua một vài thông tin chính xác nhất thì chúng tôi xin đưa tới mọi người thông tin về số lượng màu sắc của Samsung Galaxy S8 đó là: Orchid Gray, Midnight Black và Arctic Silver. Những màu sắc khác có thể sẽ sớm được Samsung bổ sung, và rất có thể, phiên bản màu đỏ cũng sẽ được sản xuất để tham gia vào cuộc chiến với iPhone 7 Plus RED
Samsung Galaxy S8 màu Midnight Black

Màu đen trên Samsung galaxy S8 khá giống với màu đen trên Galaxy S7. Đây là màu sắc rất sang trọng và không thể thiếu trong bộ sưu tập của Samsung được. Với màu sắc này người dùng khó có thể nhận thấy được cụm camera và máy quét vân tay bởi chúng chìm hẳn dưới nền đen huyền bí của thân máy.

s8-2-1-1024x679.jpg


Samsung Galaxy S8 màu Midnight Black

Các phím cứng xung quanh máy cũng dường như khó nhìn thấy hơn với khung viền được thiết kế bằng kim loại sơn màu đen, tạo nên một sự thống nhất tinh tế. Tuy nhiên, màu này cũng có nhược điểm là rất bóng và bám vân tay. Cho nên trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên lau mặt lưng, nếu không máy trông sẽ khá bẩn với nhiều dấu vân tay lộ ra.

>>> https://thinhmobile.com/samsung-galaxy-s8-quoc-te.html

Samsung Galaxy S8 màu Arctic Silver

Đây được cho là một màu sắc khá mới lạ trong bộ sưu tập mới này của Samsung, nhìn thoáng qua chúng ta cót hể thấy màu sắc này gần giống với màu Silver trên S7 năm ngoái nhưng có vẻ ít bóng hơn.Khung viền kim loại của máy có màu vàng nhẹ, các thành phần camera cũng như quét vân tay để lộ rõ phần viền được vát kim cương khá đẹp. Ở phiên bản màu này cũng có một nhược điểm là rất dễ để lộ ra dấu vân tay và dễ trầy xước.

s8-3.jpg


Samsung Galaxy S8 màu Arctic Silver

Với màu sắc này các phím cứng, camera người dùng dễ dàng nhận thấy bởi chúng ko hòa vào nhau như phiên bản màu đen. Đây có lẽ là màu sắc được đánh giá cao hơn cả cho tính hữu dụng thực tế của nó, hơn cả màu bạc năm ngoái.

>>> https://blogtruyen.info/samsung-galaxy-s9-plus-han-256gb.html

Samsung Galaxy S8 màu Orchid Gray (Xám Phong Lan)

Có thể nói Samsung luôn biết các gây ấn tượng với người tiêu dùng với cả các màu sắc của sản phẩm. Với màu sắc này cũng vậy, đây là một sự đột phá về khuôn mẫu màu sắc của Samsung. Với màu Orchid Gray (Xám Phong Lan) có sự thay đổi khá ảo diệu theo từng điều kiện ánh sáng khác nhau. Đôi lúc, người dùng có thể nhìn thấy nó tương tự như chiếc S8 Arctic Silver, hoặc có thể lại nhìn thành màu Coral Blue (xanh san hô) ở điều kiện ánh sáng khác.

s8-xanh-ỏy.jpg


Samsung Galaxy S8 màu Orchid Gray (Xám Phong Lan)

Đây được cho là màu sắc nổi bật và đáng lựa chọn nhất của Samsung galaxy s8. Bởi bạn có thể sở hữu gần như hai màu khác nhau trên cùng môt chiếc điện thoại. Cùng với khung viền của phiên bản này được thiết kế có màu bạc, tạo nên sự kết hợp giữ viền đen của mặt trước, màu xám phong lan ở mặt sau và khung viền bạc lấp lánh khi nhìn từ mặt trước máy.

Chiếc samsung galaxy S8 với màu Orchid Gray( xám phong lan) có lẽ là lựa chọn thú vị nhất khi bạn có thể sở hữu gần như hai màu khác nhau trên cùng môt chiếc điện thoại. Khung viền của bản này có màu bạc, tạo nên sự kết hợp giữ viền đen của mặt trước, màu xám phong lan ở mặt sau và khung viền bạc lấp lánh khi nhìn từ mặt trước máy.

Mỗi phiên bản màu sắc sẽ có hình nền mặc định riêng phù hợp và tất nhiên sẽ có thể thay đổi theo sở thích. Các tác vụ phần mềm không hề ảnh hưởng tới phiên bản màu sắc, mà chỉ dừng lại ở hình nền, khung viền và mặt sau máy. Có thể Samsung sẽ có những điều thú vị trong tương lai để “màu sắc hóa” những chiếc Samsung Galaxy S8 này.

Trên đây là 3 màu sắc nổi bật nhất của Samsung galaxy S8. Hãy tham khảo và tìm lựa cho mình một màu sắc phù hợp nhất nhé. Để biết thêm một số thông tin khác về sản phẩm hoặc các smarphone khác bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: https:// thinhmobile. com/ Xin cảm ơn!
Nguồn: https://thinhmobile.com/samsung-galaxy-s8-co-may-mau.html
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top