Một số sản phẩm tảo xoắn Spirulina thường dùng

docavn89

Thành viên
Tham gia
3/11/2012
Bài viết
0
  1. Tảo xoắn thuộc loài thực vật bậc thấp là loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi. Tảo xoắn đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao.

  2. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo xoắn là sinh vật có ích cho loài người. Loại tảo này do tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận Tảo xoắn (Spirulina) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.
  3. Các sản phẩm tảo xoắn bán chạy:
  4. 1, Tảo xoắn
  5. Nhà sản xuất: Japan Algae
  6. Tảo xoắn - Spirulina Algae được chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất và được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng quý.
  7. Tảo xoắn (Spirulina) Algae phù hợp với những người ăn ít rau quả, người bệnh, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tảo xoắn ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.
  8. * Công dụng:
  9. • Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Tăng cường thị lực.
  10. • Cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Chống suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, người bệnh sau phẫu thuật, người thiếu dinh dưỡng).
  11. • Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe.
  12. - Những người mắc các bệnh: tiểu đường, béo phì, ăn kiêng, huyết áp cao, táo bón, tim mạch.
  13. Algae phù hợp với những người ăn ít rau quả, người bệnh, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tảo Nhật ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.
  14. * Liều dùng: Ngày uống 20-30 viên trước hoặc sau bữa ăn (có thể chia làm 2-3 lần).
  15. - Nếu muốn giảm cân nên uống trước bữa ăn.
  16. - Nếu muốn tăng cân, bạn nên uống sau bữa ăn.
  17. Chú ý: Nên uống nhiều nước khi dùng tảo để có tác dụng tốt hơn cho cơ thể.
  18. * Thành phần dinh dưỡng:
  19. Bột tảo Spirulina nguyên chất Hộp 2,200 viên
  20. Calories: 320 - 430kcal
  21. Protein: 60.0 - 77.0g
  22. Lipid: 7.0 - 10.0g
  23. Sugar: 2.0 - 4.0g
  24. Sodium: 350 - 1,070mg
  25. Fiber: 6.0 - 10.0g
  26. Total Carotenoid: 100 - 630mg
  27. Chlorophyll a: 600 - 1,550mg
  28. Phycocyanin: 5,590 - 8,640mg
  29. Calcium: 60 - 120mg
  30. Iron: 60.0 - 90.0mg
  31. Potassium: 1,0600 - 1,660mg
  32. Magnesium: 250 - 370mg
  33. Zinc: 4.0 - 7.0mg
  34. Copper: 0.30 - 0.40mg
  35. Phosphorus: 781 - 1,171mg
  36. Manganese: 1.67 - 2.51mg
  37. β - Carotene: 80 - 90mg
  38. Vitamin B1: 2.90 - 4.70mg
  39. Vitamin B2: 3.50 - 4.60μg
  40. Vitamin B6: 0.70 - 1.30mg
  41. Vitamin B12: 61.0 - 176.0mg
  42. Vitamin E: 6.0 - 11.0mg
  43. Inositol: 70 - 140mg
  44. Folic Acid: 168 - 252μg
  45. Biotin: 23.44 - 35.16μg
  46. γ-Linolenic Acid: 1,120 - 1,600mg
  47. Linoleic Acid: 760 - 1,140mg
  48. * Thời hạn sử dụng: Hạn sử dụng ghi trên bao bì.
  49. * Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
  50. 2, Tảo xoắn Spirulina Chrom GTF - Điều trị tiểu đường
  51. Đơn giá: Click vào đây
  52. Nước sản xuất: Đức
  53. Tác dụng của Chrom đến bệnh đái tháo đường
  54. Hơn 85 % người bệnh đái tháo đường là do Insulin không phát huy được tác dụng của nó trong việc bơm Gluco từ máu vào tế bào. Hiện tượng này gọi là hội chứng kháng Insulin. Chrom GTF ngăn chặn hiệu quả hội chứng kháng Insulin này.
  55. Chrom +3 có vai trò quan trọng nhưng hàng ngày lượng Chrom GTF từ nguồn thức ăn vẫn ít hơn 20-30 % so với nhu cầu của cơ thể cần từ 50 - 200 microgam chrom mỗi ngày. Chế độ ăn nhiều đường, quá nhiều chất béo, bị béo phì, thai kỳ, uống nhiều rượu ... lại càng làm cơ thể thiếu hụt chrom quá mức. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người mắc bệnh đái tháo đường và tim mạch.
  56. Công dụng:
  57. Spirulina Chrom GTF chính là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường theo liệu pháp dinh dưỡng mà không phải là thuốc bởi sản phẩm không chỉ dành cho người bệnh mà bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe của mình đều có thể sử dụng liều lượng thấp để hạn chế nguy cơ bị bệnh còn đối với người bệnh tiểu đường sủ dụng Spirulina Chrom GTF với liều lượng cao hơn, thường xuyên sẽ hỗ trợ điều trị bệnh, giảm sự phụ thuộc vào Insulin dạng tiêm cũng như các phương pháp điều trị khác.
  58. Spirilina Chrom GTF không chỉ phù hợp với người bệnh đái tháo đường type 2 và còn đới với người bệnh tiểu đường type 1
  59. Giảm Chloesterol và Triglyceride
  60. Giảm huyết áp, hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường.
  61. Hướng dẫn sử dụng:
  62. Đối đối với người khoẻ mạnh sử dụng tảo xoắn Chrom GTF hàng ngày giúp bổ sung Chrom GTF trong cơ thể bị thiếu, phòng bệnh bệnh đái tháo đường và tim mạch, uống 6 viên/ngày.
  63. Đối với người bị thừa cân hoặc bị rối loạn hấp thụ gluco, độ đường huyết khi đói tăng cao từ 5.6 - 6.9 mmol/L, tuy chưa đến mức bị bệnh tiểu đường nhưng khả năng chuyển thành bệnh tiểu đường cũng như bị bệnh tim mạch rất cao. Cần phải bổ sung Chrom GTF nhiều hơn, nên sử dụng 10-12 viên ngày
  64. Đối với bệnh nhân bị đái tháo đường hoặc bị béo phì. Người bệnh có thể sử dụng 18-20 viên/ngày, tương đương 180-200 mcg Chrom 3+ GTF.
  65. Đóng gói: 550 viên/chai; 200 mg/ viên nén, mỗi viên nén chứa 10 mcg Chrom +3 GTF.
  66. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
  67. Các biện pháp phân biệt thật, giả
  68. Trên nhãn thương mại, dòng chữ “Spirulina Chrom” in nổi màu vàng, dòng chữ “ Dr. Peter Hartig” màu đen, in nổi. Có tem với dòng chữ “ FRISCHESIEGEL Dr. Peter Hartig”, được dán từ thân chai kéo thẳng lên nắp của chai để xác định sản phẩm chưa được mở ra, nguyên gốc.
  69. 3, Tảo xoắn bột (Tảo bột) Spirulina Spi-1
  70. Đơn giá: Click vào đây
  71. - Người lớn uống từ 2-4 gram/ngày trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Trẻ em dùng từ 1-2 gram/ngày.
  72. - Tảo có thể dùng để trộn chung với sữa tươi, sữa chua, nước trái cây để uống hoặc làm mặt nạ dưỡng da cho da sáng mịn, giảm thâm, nám và các vết nhăn hữa hiệu. Tảo bột Spirulina có thể dùng để nấu cháo, bột, súp…
  73. Đối với việc dùng tảo bột Spirulina làm mặt nạ dưỡng da: bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt trước khi đắp mặt nạ. Dùng 1 thìa loại nhỏ tảo bột hòa chung với 1 thìa lớn sữa tươi hoặc sữa chua hoặc nước chanh, nước cam hoặc mật ong... đắp trên mặt hoặc người khoảng nửa tiếng, sau đó rửa sạch bằng nước. Có thể dùng 3 lần /tuần.
  74. Cơ chế:
  75. - Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Tăng cường thị lực.
  76. - Cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Chống suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, người bệnh sau phẫu thuật, người thiếu dinh dưỡng).
  77. - Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe.
  78. Công dụng:
  79. - Bổ sung Vitamin, khoáng chất tự nhiên cho cơ thể từ tảo xoắn, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể; tăng cường sinh lực, hạn chế sự lão hóa, làm da phụ nữ đẹp mịn màng và tươi sáng hơn.
  80. - Hỗ trợ giảm xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu.
  81. Hỗ trợ những người ăn kiêng, giảm béo mà không sợ mất cân bằng dinh dưỡng, có hại cho cơ thể.
  82. Đối tượng sử dụng:
  83. Thích hợp với người lớn tuổi, người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe, phụ nữ có thai và cho con bú, người ăn uống ít rau xanh, trái cây, trẻ em lười ăn, trẻ thiếu dinh dưỡng, người đang ăn chay, ăn kiêng để giảm cân… Thích hợp với những người mắc các bệnh: tiểu đường, béo phì, huyết áp cao, táo bón, trẻ em nhỏ không thể uống loại tảo viên.
  84. Thành phần dinh dưỡng: Bột tảo Spirulina
  85. Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng ghi trên bao bì.
  86. Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, đậy kín, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi dùng cần đóng kỹ nắp lại và dùng thìa sạch để múc bột.
  87. Đóng gói: 50g/chai
  88. Các chỉ tiêu dinh dưỡng chính:
  89. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG (100g) Spirulina Spi-1 bột
  90. Calories: 299,2 – 448,8Kcal
  91. Protein: 49,68 – 74,52 g
  92. β - Carotene: 64,56 – 450,0 mg
  93. Thiamine (B1): 0,08 – 0,12 mg
  94. Riboflavin (B2): 1,22 – 1,82 mg
  95. Vitamin E: 4,92 – 7,38 mg
  96. Xem thêm tại đây
ĐT: 0973.996.304
Website : https://www.yteonline.vn/productlist/tao-xoan.htm
Nick YM: docavn08
 
Tảo xoắn là thực phẩm tốt cho sức khỏe và giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến đường huyết và hệ tiêu hóa nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây Doca sẽ đưa ra một số thông tin về loại tảo xoắn này.
u72079-tao-xoan-2.jpg

1. Tảo xoắn có tăng cường chống oxi hóa, lão hóa và ngăn ngừa được ung thư không?
Những phân tử hóa học tự do phá hủy các tế bào trong cơ thể chúng ta, gây ra các khối u, bệnh tật. Chúng được sinh ra bởi ô nhiễm, ăn thiếu chất, stress và bị thương. Các chất trong tảo Nhật sẽ giúp cơ thể chống lại với những phần tử gây ung thư và lão hóa. Những hoạt chất sinh học chính trong tảo xoắn có tác dụng chống oxy hóa, lão hóa và ngừa ung thư là Beta-caroten, vitamin E, các sắc tố Carotenoid, Chlorophyll và Phycocyanin. Ngoài ra các khoáng chất có nhiều trong tảo xoắn cũng giúp chống lại quá trình oxy hóa là: selen, mangan, kẽm, đồng, sắt và crôm. Các khoáng chất này tế bào hình thành các men chống oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Vì thế tảo xoắn Spirulina là một trong những thực phẩm toàn bộ chống oxy hoá, ngăn chặn quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư mạnh mẽ nhất.
2. Tảo Nhật có giải độc được không?
Khi tảo xoắn lần đầu tiên được giới thiệu vào 40 năm trước, người ta nhanh chóng nhận ra rằng nó đẩy nhanh tiến trình tiêu độc của cơ thể. Về sau, tại Nhật Bản, các nhà khoa học phát hiện ra rằng tảo Spirulina làm giảm sự nhiểm độc của thận do thủy ngân kim loại nặng và các loại thuốc khác gây ra. Điều đó cho thấy tảo Nhật Spirulina có ích cho người bị nhiễm độc kim loại nặng.
Năm 1994, người Nga đã cấp bằng sáng chế cho tảo xoắn như là một loại thực dược giúp làm giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây ra. 270 trẻ em nạn nhân vụ nổ Chernobyl được dùng 5g tảo Nhật mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày đã giúp lượng nucleic nhiễm xạ xuống 50%, và bình thường hóa những cơ quan nhạy cảm bị dị ứng.
Ngày nay chúng ta đang phải chịu đựng một cuộc tàn sát của chất độc chứa đầy trong không khí, nước, thức ăn và thuốc. Cơ thể chúng ta cần phải liên tục loại bỏ những chất độc được tích tụ không mong muốn này. Tảo xoắn với thành phần kết hợp độc đáo các hoạt chất sinh học và các khoáng chất, vitamin có thể hỗ trợ tích cực quá trình tiêu độc trong cơ thể chúng ta.
3. Tảo xoắn tăng cường khả năng tiêu hoá như thế nào?
Khi dùng tảo Nhật, người ta nhận thấy sự thay đổi tức thời về tính điều hoà và bài tiết. Các nghiên cứu xác nhận rằng nó giúp tăng cường hệ tiêu hoá và chức năng bài tiết. Nó hạn chế những vi khuẩn gây hại như E coli, nấm Cadida, và kích thích những vi khuẩn có lợi như lactobacillus và difido. Các vi khuẩn có ích này làm nền tảng cho một sức khoẻ tốt và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất từ thực phẩm mà chúng ta ăn, làm cân bằng độ PH trong đường ruột và giúp ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn.
4. Tảo xoắn có giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch không?
Trong nhiều năm qua, thật tế những người sử dụng tảo Nhật cho biết, họ cảm thấy bị cảm lạnh hoặc cảm cúm ít hơn và triệu chứng cũng mau hết hơn nếu mắc phải, những vết thương mau lành hơn và sớm hồi phục bệnh hơn.
Ngoài ra, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng tảo xoắn không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà thực sự nó còn làm tăng cường khả năng tạo ra các tế bào máu mới trong cơ thể. Các thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, các tế bào tủy xương, các tế bào T, các bạch cầu và tế bào sát trùng tự nhiên… tất cả đều cho thấy có sự tăng cường khả năng hoạt động. Các nhà khoa học quan sát thấy lượng bạch cầu tăng lên, hoạt động tích cực hơn và diệt khuẩn hiệu quả hơn. Những vi chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch là Beta-caroten, Phycocyanin, Chlorophyll và Polysaccharid có trong tảo Nhật.
Những kết quả nghiên cứu mới nhất của các khoa học Nhật Bản cho biết một hợp chất mới được phát hiện đặt tên là Spirulan, chiết xuất từ tảo Nhật giúp ngăn cản sự sinh sôi của virus HIV-1, bệnh Herpes, bệnh cúm, quai bị và sởi trong cơ thể nhưng lại rất an toàn cho các tế bào của cơ thể con người.
5. Tảo Nhật có giúp điều trị bệnh tiểu đường không?
Tảo xoắn giàu chất đạm dễ tiêu (60-70%) , vitamin và khoáng chất nhưng lại nghèo năng lượng vì không chứa chất béo và và chất bột đường, nên là thực phẩm tối ưu cho người bị tiểu đường. Mặt khác tảo xoắn chứa nhiều Beta-caroten, vitamin B1, B2, B5, B6, B12, mangan, kẽm, chrom là những chất cần cho sự biến dưỡng đường thành năng lượng nên rất có lợi để bổ xung dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường típ I và II, vốn phải ăn kiêng bột đường.
6. TảoNhật có thể tăng cường hệ tim mạch và hạ thấp lượng cholesterol trong máu như thế nào?
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng hàm lượng cholesterol cao trong máu làm tăng khả năng bị bệnh tim mạch, là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất đối với sức khoẻ cộng đồng. Việc giảm lượng cholesterol cũng là một phương thức khác nhằm giảm nguy cơ bệnh tim.
Những nghiên cứu khoa học trên con người ở Nhật và Ấn Độ đã cho thấy sử dụng vài gram tảo Nhật hàng ngày là có thể hạ thấp lượng cholesterol trong máu. Những nghiên cứu này cho thấy, tảo xoắn sẽ giảm lượng cholesterol máu xấu (LDL) và tăng lượng cholesterol tốt (HDL).
Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất Prostaglandin), có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, hạn chế các tai biến về tim mạch.
7. Dùng tảo Nhật có chữa được bệnh táo bón?
Trong tảo Nhật có chứa chất xơ, sinh tố nhóm B và các acid béo thiết yếu, acid amin thiết yếu có tính nhuận gan, nhuận tràng nên chống táo bón. Mặt khác, lượng iod giàu trong tảo là yếu tố hoạt hóa hệ cơ trơn nhất là cơ trơn đường tiêu hóa sẽ giúp nhu động ruột đều đặn đưa thức ăn, căn bã đường ruột xuống dần và ra khỏi ruột già dễ dàng, đều đặn. Dùng tảo xoắn thường xuyên chẳng những giúp chống táo bón mà còn giúp giải độc cơ thể và ngừa ung thư đường ruột rất tốt, vì nếu khối cặn bã tồn đọng lâu ngày ở ruột già dễ sinh ra nhiều chất độc có thể gây ung thư đại tràng. Ngoài ra với những người hay bị đánh rắm thối hoặc phân có mùi thối, uống tảo Nhật liên tục trong một tháng sẽ cải thiện được tình hình này một cách đáng kể.
8. Người già có nên dùng tảo xoắn?
Người cao tuổi thường mắc các bệnh kinh niên, mãn tính như cao huyết áp, bệnh tim mạch và một số dạng ung thư, tiểu đường, bệnh gút, thấp khớp, đục nhân mắt, suy gan hay yếu thận… Tảo xoắn giúp cải thiện các bệnh mãn tính trên, bổ sung dưỡng chất.và tăng cường sức khỏe của người cao tuổi. Đồng thời sắt, canxi có nhiều trong tảo vừa dễ hấp thụ vừa có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở người già như thiếu máu, xốp xương.
Một số nghiên cứu tảo xoắn đã phát hiện ra rằng hơn 70% người sử dụng tảo Nhật đều trên 50 tuổi, trong số đó 57% là phụ nữ. Các nhà khoa học người Nhật nghiên cứu cho rằng người trung niên và người già dùng tảo Nhật và chịu khó vận động là bí quyết trường thọ của người Nhật.
9. Người ăn chay dùng tảo xoắn có tốt không?
Người ăn chay trường có khẩu phần ăn với tỷ lệ bột đường khá cao, và thiếu các vitamin thường có trong thịt, trứng, sữa, gan như : vitamin A, E, D và các vitamin nhóm B, đặc biệt là axit folic và B12. Trong khẩu phần ăn của người ăn chay còn thiếu một số khoáng chất thiết yếu giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể như: kẽm, selen, crôm, mangan. Các khoáng chất này cũng có trong các loại hạt mà người ăn chay hay dùng nhưng với hàm lượng rất thấp không đủ cho cơ thể. Bên cạnh đó là sự thiếu hụt một số các axit amin (đạm) thiết yếu không có trong đậu phụ và các loại hạt trong thực đơn của người ăn chay cũng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh, phản xạ cơ bắp cũng như chức năng tư duy.
Trong tảo xoắn- một loại thực vật cố đại có trên trái đất từ 3.6 tỷ năm trước, có chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng lý tưởng mà người ăn chay bị thiếu hụt: Đạm dễ tiêu gồm nhiều axit amin thiết yếu- Vitamin, khoáng chất dồi dào-các hoạt chất sinh học giúp cho quá trình chống oxy hóa, lão hóa. Mặt kháctảo xoắn lại không chứa đường và chỉ có một số axít béo có lợi cho cơ thể nên có thể nói tảo Nhật là một thực phẩm hoàn hảo cho con người đặc biệt là người ăn chay.
10. Phycocyanin là gì?
Hợp chất protein này chiếm khoảng 14% trong tảo xoắn. Phycocyanin có nghĩa là “lam tảo”, mầu xanh đậm của tảo xoắn là do phycocyanin, nó làm cho cả hồ nước trồng tảo có mầu xanh đậm rất đặc trưng. Nó tiến hóa trước Chlorophyll (sắc tố diệp lục) hàng tỉ năm. Có lẽ nó là tiền thân của Chlorophyll và Hemoglobin, bởi vì nó có cả nguyên tố sắt và magie ở nhân. Phycocyanin có lẽ là nguồn gốc sự sống ngày nay của động thực vật. Nghiên cứu cho thấy Phycocyanin kích thích hệ miễn dịch, sản sinh hồng cầu và bạch cầu và hỗ trợ tiêu độc trong cơ thể. Các nhà khoa học Trung Quốc cho rằng Phycocyanin giới hạn sự sản sinh của các bạch huyết cầu khi các tế bào xương bị hóa chất độc hoặc nhiễm xạ phá hủy. Ở Việt Nam,Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ (Bộ khoa học & Công nghệ Môi trường) đã thành công trong việc chiết xuất phycocyanin từ tảo Nhật để điều trị ung thư vùng hàm, vòm họng.
11. Có nên kết hợp dùng tảo xoắn với các thuốc khác không?
Tảo Nhật không phải là thuốc, tuy nhiên nó là thực phẩm thiên nhiên chứa 5 nhóm dưỡng chất cần thiết một cách cân bằng. Không những không có sự xung khắc hay phản ứng với thuốc mà còn giúp cơ thể hấp thu toàn bộ lợi ích từ thuốc.
12. Sử dụng tảo Nhật bao nhiêu trong ngày là đủ?
Theo các bằng chứng khoa học và khuyến nghị của Tổ chức y tế thế giới, các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ, với lượng dùng 3 g tảo Spirulina mỗi ngày đủ đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe. Lượng này tương đương 6 viên nén tảo Earthrise Spirulina. Tuy nhiên với những người đang có bệnh hoặc sử dụng tảo xoắn vào mục đích bổ xung dinh dưỡng đặc biệt như vận động viên, người chơi thể thao hay người ăn chay, người đang điều trị bệnh có thể sử dụng Earthrise Spirulina với lượng dùng nhiều gấp 2-3 lần. Liều dùng tối đa có thể lên đến 25-30gr/ ngày
13. Sản phẩm tảo Nhật có ghi " Spirulina nguyên chất 100%" có nghĩa là gì?
Bình thường, khi sản xuất tảo viên sẽ dùng 20% chất kết dính hoặc tinh bột để cho viên nén có thể nén chắc lại và nhẵn bóng. Trong khi, Tảo Earthrise Spirulina lại không dùng bất kỳ chất kết dính, phụ gia hay chất bảo quản nào. Chúng tôi sử dụng hệ thống ép nguội tốc độ thấp và tăng áp lực từ từ để nén chắc bột tảo tạo thành viên. Vì vậy, Tảo tự nhiên Earthrise Spirulina hoàn toàn là tảo Spirulina 100% nguyên chất nên có màu xanh thẫm đặc trưng cho tảo xoắn.
14. Các loại tảo Nhật sprirulina có cùng hàm lượng dinh dưỡng và tác dụng như nhau phải không?
Cũng giống như các loại thực vật khác, tảo Spirulina cũng chịu ảnh hưởng từ kỹ thuật nuôi trồng và tác động từ môi trường nơi nó sinh trưởng và phát triển. Bởi vậy, môi trường nuôi trồng, kỹ thuật sinh học và công nghệ là các yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như hiệu quả của tảo Spirulina. Earthrise LLC tự hào là công ty tiên phong trên thế giới về nghiên cứu, nuôi trồng tảo Nhật trong môi trường tự nhiên, vệ sinh, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cùng kỹ thuật sinh học tiên tiến và hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt đã tạo nên một chất lượng tối ưu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trang trại trồng tảo của Earthrise rộng 44 ha nằm giữa sa mạc Sonoran, California, Mỹ là trang trại đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với hệ thống nuôi trồng tảo hiện đại, tự động. Quy trình sản xuất đạt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sản xuất dược phẩm và thực phẩm của thế giới GPM, HACCP, ISO, HALAL và KOSHER. Xem thêm tại đây.

ĐT: 0973.996.304
Website : https://www.yteonline.vn/productlist/tao-xoan.htm
Nick YM: docavn08
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Tảo xoắn mặt trời là sản phẩm của Công ty Earthrise Nutritionals LLC (Mỹ) sản xuất với một quy trình sạch và khép kín.

Công ty Earthrise Nutritionals LLC là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tảo Spirulina, với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất tảo Spirulina (tảo xoắn). Đây là công ty có trang trại trồng tảo xoắn Spirulina đầu tiên, hiện đại và lớn nhất thế giới, với sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu, phân phối tảo chất lượng cao đến hơn 20 nước trên thế giới. Tảo xoắn Spirulina Earthrise được trồng 100 % an toàn, thân thiện với môi trường tại trang trại trồng tảo xoắn lớn nhất thế giới. Trang trại trồng tảo Earthrise là trang trại trồng tảo Spirulina lớn nhất thế giới, với diện tích hơn 44 ha, ở sâu trong sa mạc Sonoran, bang California, Mỹ, với nguồn ánh sáng dồi dào, và không khí tinh khiết, rất thuận lợi cho quá trình sinh trưởng và phát triển của tảo spirulina. Tảo xoắn spirulina được trồng trong các hồ nông chứa nước đặc biệt được dẫn từ sông Corolodo và xử lý làm sạch theo công nghệ tối ưu nhất. Sông Colorado với nguồn khoáng chất dồi dào là nguồn cung cấp nước sạch cho bảy bang vùng Tây nam Hoa Kỳ.
Quy trình nuôi trồng thân thiện với môi trường không sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào, được giám sát chặt chẽ bởi các nhà khoa học và hệ thống điện tử tự động 24/24. Hàng ngày, các nhà khoa học nông nghiệp thực hiện hàng chục các test kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt qua tất cả các tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế.
Có 30 hồ trồng tảo khổng lồ, mỗi hồ trồng tảo có diện tích 5000 m2 lớn hơn diện tích một sân bóng đá với 50 guồng nước tự động quay từ đầu hồ bên này sang đầu kia 24/24 giờ để trộn đều chất dinh dưỡng, nước sạch để nuôi tảo. Các guồng nước này là vật dụng được chế tạo từ các thành phần an toàn ở mức độ thực phẩm cho người theo quy định của FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ).
Thông thường thực vật cần khí carbonic trong không khí để quang hợp, nhưng Tảo xoắn lại cần khí carbonic trong nước. Tảo phát triển rất nhanh và cần một lượng khí carbonic lớn đến mức carbonic trong không khí không kịp hoà tan trong nước, vì vậy để tảo phát triển được tối ưu, một lượng khí carboníc đã được bơm trực tiếp vào hồ nuôi trồng tảo, để đảm bảo sự phát triển liên tục với năng suất và chất lượng cao nhất của tảo. Khí carbonic này là loại khí tinh khiết tương tự loại được sử dụng trong các nước uống có ga pepsi, coca,…
Các phương pháp trồng tảo Spirulina cũ thường hay dùng phân bón hoặc các chất hữu cơ cho vào các hồ trồng tảo, điều này thường gây ô nhiễm và làm xáo trộn sự phát triển của tảo. Tảo xoắn Earthrise được bổ xung một nguồn các chất khoáng sạch và tinh khiết từ các khoáng sản tự nhiên cung cấp cho tảo xoắn trong hồ những chất khoáng: Ni tơ, kali, sắt và các chất khoáng thiết yếu khác để tảo đạt chất lượng cao.
Hành trình 15 phút của tảo Spirulina từ lúc thu hoạch đến khi thành bột
Tảo xoắn Spirulina được vớt lên bằng các robot tự động, đi qua các sàng lọc để loại bỏ tạp chất, thu được tảo xoắn tinh khiết, tảo xoắn này tiếp tục đi qua một sàng lọc có mắt lưới rất nhỏ, biến tảo thành một loại bột nhão và chảy ra một lượng nước, loại nước giầu chất dinh dưỡng nay lại được đưa quay lại hồ nuôi tảo. Toàn bộ hệ thống thu hoạch này được làm bằng thép không rỉ để đảm bảo chất lượng tảo. Sau đó bột tảo nhão này được đưa vào buồng sấy trong vài giây để làm bay hơi nước và tạo thành bột khô, bột này bị hút vào một phễu thu và đưa thẳng ra phòng đóng gói. Toàn bộ quá trình tự động không sử dụng đến bàn tay của con người và chỉ kéo dài 15 phút nhằm giữ gìn và bảo tồn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt, sắc tố, các enzym trong tảo mà không dùng chất bảo quản hay chất ổn định nào.
Bảo quản:
Bột tảo Spirulina được chứa trong các hộp đặc biệt không cho phép oxy thâm nhập vào. Các hộp đặc biệt này cho phép lưu giũ bột tảo xoắn trong bốn năm mà vẫn duy trì gần như nguyên vẹn hàm lượng các chất dinh dưỡng.
Ép viên và đóng lọ:
Bột tảo xoắn Spirulina được trực tiếp ép dưới áp suất cao và lạnh để thành viên. Công nghệ ép lạnh này không sinh nhiệt, và giúp bột tảo kết dính lại với nhau mà không cần dùng chất kết dính. Sử dụng công nghệ đóng chai tiên tiến nhất, dùng các lọ thuỷ tinh sẫm mầu đảm bảo không cho ánh sáng xuyên qua, để đóng lọ sản phẩm.
Kiểm soát chất lượng:
Mỗi lô sản phẩm tảo xoắn Spirulina của công ty Earthrise (tảo mặt trời) đều phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi được đóng gói để sản phẩm đạt được độ an toàn và có chất lượng cao nhất.
Sản phẩm Tảo Spirulina Earthrise được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt và đạt các chứng chỉ quan trọng nhất về cả dược phẩm và thực phẩm của FDA, Mỹ và các tổ chức quốc tế như: GMP, KOSHER, GRAS, HACCP, ISO 9001:2008
Xem thêm tại đây
Đc: Số 58- Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0973.996.304
Website : https://www.yteonline.vn/productlistbycat/tao-xoan.htm
Nick YM: docavn08
 
×
Quay lại
Top