Một số quy định về chữ ký số VNPT mà bạn nên biết

seotruct002

Thành viên
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Một số quy định về chữ ký số VNPT mà bạn nên biết
Việc ứng dụng chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử đã trở thành một phần tất yếu của sự phát triển công nghệ số hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này mà bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những quy định quan trọng của chữ ký số VNPT.
Xem thêm: Chữ ký số VNPT
Quy định về chữ ký số được nhà mạng VNPT đưa ra bao gồm các trách nhiệm của đơn vị, cá nhân trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ cũng như quản lý giao dịch điện tử.

Lợi ích của chữ ký số VNPT
Khi nắm được các quy định của chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp người dùng sẽ nhận ra được những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mạng lại.
+ Trước hết đó là sự linh hoạt về thời gian thực hiện giao dịch hành chính mà không phải mất công chờ đợi với nhiều thủ tục phức tạp.
+ Không chỉ đảm bảo thời gian nhanh chóng mà tính bảo mật an toàn thông tin giao dịch còn được đáp ứng tối ưu nhờ công nghệ bảo mật hiện đại của chứng thư số Token.
+ Giảm thiểu chi phí in ấn giấy tờ, gia tăng khả năng quản trị dữ liệu của cả người dùng lẫn cơ quan tiếp nhận.
Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây bạn đã nắm được một vài quy định về việc đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT. Bất cứ mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà mạng thông qua số tổng đài chính thức.
chu-ky-so-vnpt_e33704d7c13549cb9abbbcbc95a0035b_grande.jpgVề đối tượng sử dụng
Chữ ký số VNPT được áp dụng dành cho các đối tượng sử dụng bao gồm cơ quan tổng cụ thuế cùng các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo cấp phó trưởng phòng trở lên tại các đơn vị, tổ chức hay một số trường hợp phát sinh sử dụng chứng thư số cá nhân.
Mỗi một chứng thư số USB Token chữ ký số VNPT chỉ được phép sử dụng cho duy nhất một cá nhân hay một doanh nghiệp để đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật thông tin cá nhân cùng những dữ liệu quan trọng lưu trữ, thực hiện trong các giao dịch điện tử.
Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM
Chữ ký số VNPT sử dụng cho những giao dịch nào?
Hầu hết các giao dịch trực tuyến thông qua môi trường internet đều sẽ được thực hiện bởi sự hỗ trợ từ dịch vụ chữ ký số VNPT, phổ biến nhất phải kể đến như kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội…
Với dịch vụ chữ ký số công cộng này các cơ quan thuế, tổ chức và cá nhân sẽ không còn phải lệ thuộc vào bộ máy hành chính cồng kềnh, rườm rà thủ tục như trước đây. Theo đó, người sử dụng chứng thư số chữ ký số VNPT sẽ được phép ký các văn bản, dữ liệu… có giá trị tương đương chữ ký tay và thay cho con dấu doanh nghiệp.
Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
×
Quay lại
Top