Một số nhầm lẫn giữa bơm trục đứng và bơm trục ngang

maiphuong41

Thành viên
Tham gia
28/12/2020
Bài viết
0
Một số nhầm lẫn giữa bơm trục đứng và bơm trục ngangMáy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang là hai loại máy bơm hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, trong thực tế nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn giữa hai loại bơm này dẫn đến lựa chọn và sử dụng sai mục đích.

Dưới đây chúng ta cùng tìm cách phân biệt máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang để hiểu hơn về các dòng bơm này nhé!


Hiện tại, ở mỗi đại lý khác nhau, mỗi nhà phân phối khác nhau lại có giá khác nhau. Để giúp các bạn tránh bị mua quá đắt so với với giá thật của máy bơm. Maybomtrucdung.vn sẽ đưa đến cho bạn cái giá tổng quan của các dòng model máy bơm trục đứng Ebara đang được bày bán.

rbpNw6Ykg-CXSm74WrCeC8FI_2uk4kBPlv-soIY512EiTNajcmrp-8LOf1IyFf6Eq_FRyXNOW7Ter0-ODrWckkFkjEuykLwulsrmzZyVnSKxKW_VRceVYEwLnTcjJ4i-rlIfjUPW


– Trên thị trường hiện nay, dòng máy bơm trục đứng Ebara EVM ly tâm nhiều tầng cánh Ebara EVM bơm được nước nóng lên tới 110 độ C. Có buồng bơm và cánh bơm được làm bằng Inox 304, công suất dao động từ 0,75hp – 20hp có mức giá thấp nhất là 19 triệu và cao nhất có thể lên đến 120 triệu.– Đối với bơm ly tâm trục đứng 1 tầng cánh Ebara LVS, buồng bơm và cánh bằng được làm bằng Inox 304-INLINE, dùng để bơm nước có nhiệt độ dao động ~100 độ C. Dòng máy này chỉ có 2 mức công suất 0,75hp và 1,5hp, thường được bán với giá khoản từ 15 – 21 triệu đồng.– Bơm trục đứng nhiều tầng cánh Ebara CVM, có vỏ máy bơm được làm bằng Inox, máy bơm có thể bơm được nước nóng tối đa 40 độ C. Đây là dòng có công suất lớn t 0,9 – 1,85hp, thì lại có giá dao động từ 10-14 triệu đồng.Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn nữa về giá cả của các model máy bơm trục đứng Ebara này, cũng như các sản phẩm máy bơm trục đứng khác nữa như: máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Leo , máy bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng CNP

Nhầm lẫn giữa bơm trục đứng và bơm trục ngang

Máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang có ngoại hình tương tự giống nhau chỉ khác nhau khi lắp đặt và sử dụng vì vậy nhiều khách hàng nhầm lẫn là chuyện bình thường. Các loại bơm trục đứng và bơm trục ngang đều là loại bơm có nhiều ứng dụng và có thể sử dụng bơm nhiều loại chất lỏng với nhiều yêu cầu khắt khe.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa bơm trục đứng và bơm trục ngang là cơ chế hoạt động và những ưu nhược điểm khi sử dụng.

Máy bơm trục đứng bơm kín, không cần dùng giọ bơm, máy bơm trục ngang bơm không kín, cần sử dụng giọ bơm trong quá trình bơm chất lỏng.

Cấu tạo bơm trục đứng đặc biệt hơn với buồng bơm dài hình trụ hơn so với bơm trục ngang.

Máy bơm trục ngang phù hợp sử dụng nơi bề mặt bể hay bồn chứa phẳng, bơm trục đứng phù hợp sử dụng với mọi môi trường khác nhau.

Lựa chọn sử dụng bơm trục đứng hay bơm trục ngang cần phụ thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng và lưu lượng bơm cũng như chất lỏng cần bơm.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: máy bơm thổi
 

×
Quay lại
Top