Một số nguyên tắc khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tối ưu SEO

tranvanthe92cd

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Để bán hàng trực tuyến có hiệu quả thì việc thiết kế website tối ưu SEO để thuận tiện online là điều tất yếu. Tuy nhiên, giữa bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, các công ty, đơn vị thiết kế web mọc lên như nấm thì việc tìm được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, tin cậy, nắm bắt được và thực hiện tốt các nguyên tắc thiết kế website chuẩn SEO là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng thiết kế website bán hàng tối ưu SEO, thì hãy bỏ ra vài phút để tìm hiểu Các nguyên tắc không được quên khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tối ưu SEO.

Xem thêm: Công nghệ Blockchain 3.0427a6bd6-da3c-4bd8-a4b7-f2f7175de937.png

1. Tổ chức website có bố cục chặt chẽ và dễ sử dụng.

Website cân có cấu trúc, bố cục càng rõ ràng càng dễ hiểu càng tốt, phải làm sao cho khách hàng thấy được ngay những thông tin mà họ hi vọng có thể thu được từ website.

So-do-website-chat.jpg.aspx


Tổ chức website chặt chẽ
Nếu website của bạn có nhiều thông tin ở ngoài trang chủ đơn giản bằng cách thiết kế các bảng nội dung, điều hướng người dùng và sử dụng những từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

Xem thêm: Nền tảng Blockchain là gì2. Sử dụng từ ngữ dễ hiểu.

Cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ sẽ không ai mua nếu họ không biết bạn đang chào bán cái gì, không thể hiểu được tác dụng mà sản phẩm dịch vụ đó mang đến cho khách hàng. Bạn phải giúp người tiêu dùng hiểu rõ các vấn đề này , dùng các câu ngắn gọn, cô đọng và nên giữ cái kiểu thiết kế cố định đối với ngay cả các trang con.

3. Dễ dàng khám phá các đường link

Thiết kế website bán hàng bạn hãy tạo các đường link url bằng chữ hay bằng các biểu tượng ở các trang con để khách hàng có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không cần sử dụng đến các nút "Back" hay "Forward" của trình duyệt.Xem thêm: Ứng dụng của Blockchain là gì

Giá trị thực sự của những website giá rẻ chỉ 500k - 1 triệu?

4. Thời gian tải về nhanh


toc-do-tai-trang-website.jpg.aspxTốc độ tải trang web
Hãy tăng tốc độ truyền của các trang web lên bằng cách


- Giảm kích cỡ đồ hoạ trong trang web của bạn

- Giảm số file trong trang web của bạn (cả file đồ hoạ và HTML kết hợp với nhau).

5. Tương thích với các trình duyệt web.


Thiết kế website bán hàng chuẩn seo bạn hãy xem xét cẩn thận việc nó sẽ được hiển thị như thế nào ở những trình duyệt khác nhau (ví dụ Internet Explorer, Chorme, FileFox) và ở các cấp độ phân giải ( 800 x 600, 1034 x 788, 1400 x 1080).

6. Dễ theo dõi quá trình bán hàng.

Bạn phải tạo điều kiện cho khách hàng hiểu rõ các lợi ích của sản phẩm của bạn đem lại cũng như cung cấp cho KH phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.

Tạo cho người dùng sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời KH đặt hàng chưa.

Bạn cần cung cấp cho người dùng một số cách đặt hàng thuận tiện cho khách hàng cả trên mạng và ngoài mạng chưa.

Xem thêm: Ứng dụng Blockchain là gì
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top