MỘT SỐ LOẠI CỬA NHÔM KÍNH ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

dovanhien0386816693

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
0
Tại Việt Nam hiện nay rất nhiều lại cửa nhâm kính đang được sử dụng để thi công cửa sổ, cửa đi, vách ngăn… cho các công trình. Mỗi loại với chất lương, giá thành, cấu tạo… khác nhau. Sau đây Xưởng sản xuất nhôm kính Hồng Phúc sẽ tổng hợp một số loại cửa nhôm kính thường được sử dụng.

Cửa nhôm chế:

Loại này thường xuất hiện ở khu vực miền trung trở ra bắc. Là cửa do các loại cửa đi, cửa sổ vách kính,… được sử dụng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp lại với nhau để tạo ra sản phẩm. Sản phẩm này có giá thành thấp sử dụng cho những nơi không quan trọng.

1664197439377.png


Cửa nhôm hệ 50:

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá thành loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.

Cửa nhôm hệ A38:

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Khung và thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

Cửa nhôm hệ 700:

Thường sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật... Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng có giá thành thấp nhất hiện nay.

Cửa nhôm hệ 1000:

Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Cũng được sản xuất tại Việt Nam bởi nhiều công ty như hệ 700. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

Cửa nhôm ATHO:

Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần ATHO tại Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kep nên có khả năng cách âm tốt hơn. Những thanh nhôm hệ Việt Pháp khá thanh mảnh và có độ dày trung bình 1.2 - 1.4ly.

Cửa nhôm hệ AG:

Là sản phẩm của tập đoàn Zhongkai, là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4ly.

1664197444894.png

Cửa nhôm Xingfa:

Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.

Cửa nhôm PMI:

Là sản phẩm của Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.

Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt:

Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này có rất nhiều công ty sản xuất như Xingfa Trung Quốc, Schuco Đức, Reynaers Bỉ, Technal Pháp... Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp.

1664197449319.png

Đó là một số các loại cửa nhôm kính thường được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra còn rất nhiều loại khác như hàng đặt, hoặc hàng độc quyền của một số công ty sản xuất. Mỗi một loại cửa nhôm sẽ khác nhau về hình thức bên ngoài và cấu tạo. Giá thành cửa thành phẩm cũng sẽ khác nhau.
___________________________________________________
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT HỒNG PHÚC
Xưởng sản xuất : Số 100 ngõ 8 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Showroom: B1.1 liền kề 5 oo12 khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, HN
Hotline : 097 935 3500 (Mr.Tuấn)- 038 681 6693 (Mrs.Thảo)
Email : hongphucglass18@gmail.com
Website : https://dovanhien.com/
 
×
Quay lại
Top