Một số điều nên chú ý nhất khi bạn muốn chọn lựa mua loa bãi.

Banghemassagenhatban

Thành viên
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Điều thứ 1: Kiểm tra nguồn gốc, năm sản xuất.
Trước tiên yếu tố bạn phải lưu ý nhất chính là nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, ngày sản xuất của sản phẩm. Chắc hẳn nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng nhất mà đa số chúng ta hay bỏ lỡ. Vì giả sử một chiếc loa sản xuất ở Nhật thì dù bên phía ngoài của chính nó có hơi xấu vì bụi bẩn, hoặc xước một chút ít nhưng vẫn chất lượng hơn một chiếc loa dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình trạng 2 sản phẩm cùng thời gian chế tạo và cùng mã hàng).
Điều thứ 2: Kiểm tra linh phụ kiện sản phẩm.
Sau thời điểm kiểm tra được về xuất xứ rồi, thì đến cái tiếp theo bạn phải đó chính là chất lượng linh phụ kiện bên phía trong của loa array chinh hang. Về căn bản, những linh kiện chế tạo từ tương đối lâu thì nhìn nó cũng sẽ phải cũ & không còn mới, nếu linh phụ kiện bạn thấy mới bóng hoàn toàn thì nhiều khả năng linh phụ kiện này cũng đã bị được thay, bạn cần rất là xem xét điều ấy khi kiểm tra loa.
Thứ 3: đọc và cảm nhận về vẻ bên ngoài của loa
Tiếp theo khi kiểm tra về xuất xứ & chất lượng linh phụ kiện thì điều tiếp theo sau người dùng cần để ý chính là vẻ ngoài của sản phẩm. Dù gì cũng là mua hàng cũ thì bạn không thể nào yêu cầu một bề ngoài bóng loáng sáng đẹp như mặt hàng mới toanh được, dĩ nhiên nói như vậy chưa hẳn là dù dòng sản phẩm có móp méo trên mức cho phép bạn cũng mua mà bạn phải phụ thuộc sự phán đoán & sựi lòng của mình để chọn làm thế nào cho được chiếc loa tốt nhất.
 
×
Top Bottom