Một Nơi Khắc Phục Lỗi Màn Hình Oppo Neo 7 Giá Tốt

thanhtrung1399

Thành viên
Tham gia
23/6/2016
Bài viết
0
Thay mặt kính cảm ứng oppo Neo 7 uy tín giá sửa chữa rẻ, chính hãng . Có khả năng cam kết rằng, máy di động đó là phương tiện liên lạc phổ biến nhất bây giờ . Xuất phát từ yêu cầu này, các hãng đã cho ra đời khá nhiều chiếc smartphone thông minh giá rẻ. Việc trang bị một chiếc điện thoại di động với đầy đủ các chức năng như: nghe, gọi, quay phim, chụp hình , lướt web… là một điều không hề khó khăn với hầu hết tất cả mọi người . Oppo Neo 7 đó là một trong số đó.

Trong quá trình dùng , có thể do sơ ý hoặc do lý do khách quan khiến điện thoại di động của bạn cần được sửa chữa cảm ứng oppo Neo 7, khi đó quý khách hàng cần mang máy đến những trung tâm để thay thế hoặc thay mới. Quý khách hàng đang lo lắng cần tìm một nơi uy tín , chất lượng? Hãy đến với bài ghi dưới đây của Thành Trung Mobile .

Có lẽ xu thế tăng trưởng của Oppo trong năm 2015 đó là lưu ý tạo nên những chiếc điện thoại di động tập trung đánh mạnh vào thiết kế , từ chiếc Oppo R7 plus, R7 lite đến Mirror 5 và ngày nay là chiếc Neo 7 – hậu bối của Neo 5 và Neo 3.

thay màn hình Oppo Find Way U705 tại tphcm

Không được thiết kế từ những vật liệu cao cấp như kim loại hay cảm ứng , nhưng bù lại, Oppo Neo 7 lại được thừa hưởng nét đẹp tổng hòa, linh hoạt, thanh mảnh từ các người anh em đẳng cấp hơn, thể hiện qua các chi tiết bằng nhựa được gia công một cách khéo léo và tỉ mỉ.


Hiện tượng và lý do khiến khách hàng phải thay mặt kính cảm ứng oppo Neo 7

Những hiện tượng màn hình cảm ứng Oppo Neo 7 của quý khách hàng bị lỗi:

Màn hiển thị Oppo Neo 7 bị sọc ngang, sọc dọc màu sắc xanh, đen.

Oppo Neo 7 bị đóng băng màn hình cảm ứng , xuất hiện một hoặc một vài điểm chết.

Màn hình cảm ứng điện thoại của bạn xuất hiện các vết đen trắng khó chịu .

Màn hình bị ố xanh hoặc vàng.

Liệt mặt kính , loạn mặt kính cảm ứng hoặc đơ cảm ứng .

Oppo-U707.jpg


Cảm ứng bị nứt, vỡ nhưng vẫn mặt kính cảm ứng được hoặc mất khả năng kính .

Màn hình cảm ứng không hiển thị.

Lí do của các dấu hiệu trên là do:

Do quý vị không biết nên đã mua phải hàng dựng, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không chính hãng .

Quý vị sơ ý làm máy di động chịu các tác động vật lí như rơi rớt, va chạm , bị cào xước làm màn hình cảm ứng bị tổn thương lâu ngày dẫn tới triệu chứng này.

Điện thoại di động của bạn không may bị rơi xuống nước, ngấm và tích nước trong khi đó dẫn đến chập điện.

Sử dụng sạc pin không chính hãng , dòng điện vào điện thoại không hoạt động tốt , khiến màn hình cảm ứng bị tối hoặc sụp nguồn.

Điện thoại của quý khách thường xuyên được để cạnh những máy móc có nhiệt độ cao như bếp ga, lò vi sóng.

Oppo Neo 7 bị xung đột phần mềm dẫn đến chất lượng kính bị ảnh hưởng.

Và còn nhiều lý do khác cũng đáng chú ý . Tùy vào mức độ hỏng hóc mà quyết định độ cần thiết phải mang máy đến các trung tâm để được thay kính oppo Neo 7.


Các chú ý khi thay thế kính oppo Neo 7

Sau khi điện thoại Oppo Neo 7 bị hư hại , quý khách hàng phải nhanh chóng xác định mức độ thiệt hại, độ hư hại của điện thoại , dưới đây là một số chú ý mà Chúng tôi muốn lưu ý với những quý vị :

Thứ nhất, nếu màn hình cảm ứng Oppo Neo 7 bị vỡ thế nhưng vẫn hiển thị và mặt kính vẫn sử dụng được, xài thông thường thì bạn chỉ cần sửa chữa kính cảm ứng và thực hiện ép lại màn hình rồi dùng như ban đầu.

Thứ hai, nếu màn hình cảm ứng bị vỡ nát, vẫn hiển thị được thế nhưng kính không sử dụng được thì quý vị cần ra những cửa hàng thay thế máy di động Oppo Neo 7 uy tín để thay thế kính oppo Neo 7 của mì

Thứ ba, khi màn hình cảm ứng không thể hiển thị, hỏng kính cảm ứng thì lúc này giải pháp là sửa chữa toàn bộ màn hiển thị điện thoại .

Giá thành dịch vụ thay mặt kính kính OPPO NEO 7

Sửa chữa kính cảm ứng oppo neo 7 chi phí : 300.000 VNĐ – Bảo hành 2 tháng

Chú ý : chi phí trên chưa gồm có công thay và bảo hành áp dụng cho các dịch vụ mua về tự thay thế . Nếu quý khách sửa chữa tại cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và sửa chữa ).

Giá sửa chữa sửa chữa mặt kính oppo neo 7 có khả năng thay đổi không ngừng . Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá thành cụ thể .

thay-man-samsung-09-copy.jpg


Chúng tôi – cam kết dịch vụ thay cảm ứng Oppo Neo 7 chất lượng “vàng”:

Chúng tôi xin khẳng định với dịch vụ thay màn hình Oppo Find Way U705

Cảm ứng Oppo Neo 7 chính hãng , chất lượng, khả năng chịu lực lớn, độ bền cao.

Sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian, giá .

Thời gian thay , thay thế kính cảm ứng Oppo Neo 7 nhanh chóng , không gây nên không hài lòng cho quý khách hàng .

Bảo hành một thời gian dài , độ tin cậy cao , tiến hành đúng 100% thỏa thuận.

Giá sửa chữa hấp dấn, nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách hàng dùng dịch vụ thay thế kính oppo Neo 7.

Đến với Thành Trung Mobile , khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin và gửi gắm chiếc điện thoại cho Chúng tôi . Cửa hàng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ thay kính oppo Neo 7 với chất lượng tốt nhất . Chúng tôi xin đem 10 năm độ tin cậy cao của mình ra bảo đảm những gì Chúng tôi đã cam kết . quý vị chỉ cần tin liên hệ và tin cậy , biến “dế yêu” của quý vị trở lại như mới là việc của những chuyên viên của cửa hàng Thành Trung Mobile .
 
×
Top Bottom