Morientes: "Ronaldo là huyền thoại vĩ đại nhất của Real"

paycard09

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Cựu tiền đạo Real đánh giá cao tiền đạo và tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha không phải chứng minh thêm gì về tài năng.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục chơi bài online đổi thưởng tìm hiểu nhé

Cassano: 'Ronaldo có thể ghi 40 bàn mỗi mùa cho Juventus' / Panucci: 'Ronaldo có phẩm chất vô địch trong máu'

"Tôi nghĩ rằng trong những năm gần đây, Ronaldo đã giành được tất cả mọi thứ ở một CLB như Real Madrid, có lẽ ông hy vọng để tìm một thử thách mới. Florentino Perez, họ nói với nhau, tất cả mọi người nói rõ rằng Ronaldo cần một cuộc đổ bộ mới, "Fernando Morientes nói với Goal.
loi-chao-tieng-italy-dau-tien-cua-ronaldo-nhan-duoc-hang-trieu-like-20180719011427-1531962867-4164.jpg

Ronaldo có chín năm phục vụ cho Real, giúp câu lạc bộ lật đổ kỷ nguyên Pep Guardiola thống trị bởi Barca. Anh đã giành được bốn danh hiệu vô địch Champions League, bốn giải Quả cầu vàng và hai danh hiệu La Liga trong suốt thời gian ở Madrid.

Morientes đánh giá cao tiền đạo Bồ Đào Nha. "Tôi chưa gặp Alfredo Di Stefano, một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của tất cả mọi người, nhưng đối với tôi, câu lạc bộ huyền thoại là Ronaldo," anh nói. Rất khó để đạt được, tôi rất tiếc khi một cầu thủ như vậy rời Real, ngay cả khi CLB đã nhận được rất nhiều tiền.

* Real Madrid đã làm cho video biết ơn Ronaldo.

"Đối với tôi, La Liga bây giờ là một ám chỉ đến tất cả các cầu thủ, và tôi nghĩ Ronaldo không có gì để chứng minh." Anh đã có mọi thứ, phải đối mặt với thử thách của Juventus. trả rất nhiều tiền và muốn anh ta đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch chinh phục Scudetto và Champions League, ”cựu tiền đạo Real nói.

Thời gian Morientes chơi bóng liên quan đến bộ nhớ rực rỡ của Serie A. Anh ấy không quên điều đó và nói: "Serie A là vùng đất hứa với những người chơi hơn 20 năm trước, nó là nhất Tuy nhiên, hầu hết các ngôi sao đều ở Ý và họ đang cố gắng lấy lại di sản của họ. "

Morientes: Ronaldo là huyền thoại vĩ đại nhất Real - 1

Fernando Morientes, 42 tuổi, từng là tiền đạo quốc gia của Real và Tây Ban Nha. Anh trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 1990 khi anh là cộng sự của Raul Gonzalez tại Real Madrid.

Morientes chơi cho Real Madrid trong sáu năm rưỡi, giúp câu lạc bộ lên ba

>> Xem thêm: De Gea quyết định, Fan mừng rơn
 
×
Quay lại
Top