Mới lạ với bình phong trang trí đẹp, giá rẻ

vachngan529

Thành viên
Tham gia
21/8/2018
Bài viết
0
Vai trò của bình phong giá rẻ

Đối với đại đa số chúng ta, khái niệm và nguồn gốc bình phong hầu như không được phân biệt rõ ràng, dù triều hay án, dù to hay nhỏ đều gọi chung là bình phong. Tuy nhiên trong phong thủy thì không phải như vậy.


BP005%20(Copy).jpg
bp1.jpg
BP006%20(Copy).jpg


Theo phong thủy: bình phong hay còn gọi là tấm chắn gió giúp phân tán luồng khí từ bên ngoài vào, tránh sộc thẳng vào nhà trong tình thế bất khả kháng, luồng không khí từ bên ngoài vào sẽ được chắn lại, đi lòng vòng sẽ được dịu dàng, tự nhiên hơn, bớt hung hăng hơn ngày nay, bình phong giá rẻ là một trong những bình phong được nhiều người ưa chuộng, vì nó hợp với tất cả các không gian từ cổ điển cho tới hiện đại. ngoài việc có ý nghĩa phong thủy làm cho vận khí của ngôi nhà luôn ổn định, mang phú quý tài lộc may mắn đến với bạn và gia đình, bình phong đẹp còn có khả năng tạo hiệu ứng không gian mở đối với những ngôi nhà rộng, giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn.


Nhà thêm đẹp với bình phong trang trí giá rẻ

Ngoài tác dụng chắn gió, ngăn cách không gian riêng tư, những mẫu bình phong độc lạ còn có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà.


bp11.jpg
bp24b.jpg
bp26.jpg


Với tính cơ động, gọn nhẹ, bình phong là giải pháp vô cùng hợp lý cho những ngôi nhà nhỏ hẹp vốn cần hạn chế những bức tường thô cứng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các không gian

Bình phong hầu hết được làm từ các loại gỗ hoặc nhựa gỗ kết hợp với các đồ nội thất khác như bàn, ghế, tủ… sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Vì gỗ luôn là một loại chất liệu đứng đầu trong lòng người tiêu dùng bởi sự sang trọng và tinh tế của nó


Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: Vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com

 

×
Quay lại
Top