Module led ma trận cho chiến dịch kinh doanh phù hợp nhất

dungtrankim

Thành viên
Tham gia
6/9/2016
Bài viết
0
Module Led ma trận cho các chiến dịch kinh doanh

Kể từ khi đèn led xuất hiện vào những năm 60, thì ánh sáng của đèn led đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như quảng cáo truyền thông. Led ma trận đã chinh phục khách hàng bằng những tính năng ưu Việt của mình để ngày nay, đây là một trong những loại đèn phổ biến nhất.

Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm dòng sản phẩm này.

Một bảng mà trong đó các đèn led được bố trí với nhau theo các hàng và cột chứ không phải theo một hình thù đặc biệt. Ví dụ, một biển đèn led có 8 hàng và 16 cột thì đồng nghĩa là nó có khoảng 124 bóng đèn led xếp theo hàng thì được gọi là một bảng Led ma trận.

led_ma_tran_5(3).jpg


Những đặc điểm nổi trội luôn là thế mạnh của dòng sản phẩm này.

Kích thước: kết cấu một bảng bao gồm các module kết hợp với nhau giúp cho việc lắp đặt trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Kích thước của chúng cũng đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào vị trí, địa hình. Có thể tháo lắp một cách dễ dàng và rất tiện lợi trong việc bảo hành sản phẩm module Led ma trận.

Chủng loại đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng: bảng điện tử của sản phẩm này được phân theo khoảng cách giữa tấm của 2 điểm ảnh bao gồm các chủng loại sau: led ma trận P16, led ma trận P10, led ma trận P4,…

Tính năng ưu Việt: hiển thị rõ nét nội dung được đăng tải lên biển quảng cáo và dễ dàng thay đổi nội dung bằng một phần mềm kết nối với máy tính. Và dòng chữ chạy trên mỗi tấm bảng Led ma trận được nhiều hiệu ứng chuyển đổi, giữa các nội dung có sự sinh động, bắt mắt, từ đó dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ứng dụng rộng rãi: sản phẩm này được dùng nhiều trong bảng quảng cáo mà sử dụng cho các tổ chức và doanh nghiệp mà muốn truyền tải thông tin đến khách hàng. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong việc làm bảng hiển thị nhiệt độ môi trường xung quanh và thời gian, làm bảng điểm số trong chơi thể thao hay là làm đèn tín hiệu,….

ma_tran_2(6).jpg


An toàn với người sử dụng: Led ma trận không chứa thủy ngân như các loại đèn thông thường khác nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: chi phí bỏ ra khi doanh nghiệp sử dụng led cho bảng quảng cáo sẽ là tối ưu nhất, vì sản phẩm này tiêu tốn rất ít điện năng so với những bóng đèn sợi đốt khác. Trung bình, mỗi một đêm thì bóng đèn led chỉ tiêu thị khoảng 2000 vnđ tiền điện, trong khi đó nếu bạn sử dụng bóng đèn sợi đốt thì có thể tiêu tốn tới 5000 vnđ.

Led ma trận đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng những ưu điểm nổi trội của mình. Tất cả những tính năng ưu Việt trên đã giúp chúng luôn là sự lựa chọn ưu tiên, hàng đầu cho các chiến dịch kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp hay các shop thời trang,...

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm Led ma trận tốt nhất thị trường Việt với giá cả phải chăng.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 11 ngách 3/104 Định Công _ Thanh xuân _ Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com
 
×
Quay lại
Top