MobiFone ưu đãi 20% nạp tiền trực tuyến trả trước ngày 30/11

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
MobiFone khuyến mãi 20% cho thuê bao trả trước trên toàn quốc nạp tiền trực tuyến ngày 30/11/2019, đây là chương trình khuyến mãi nạp tiền cuối cùng trong tháng 11/2019.

Để nhận khuyến mãi các thuê bao trả trước chỉ cần nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua web Mobifone Portal và ứng dụng My MobiFone, MobiFone NEXT là sẽ nhận được ngay 20% giá trị nạp tiền.

72847.jpg


Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó 10% vào tài khoản KM2T, 10% vào tài khoản KM3T và đều có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày. MobiCard: tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.

Lưu ý khuyến mãi không áp dụng cho:

· Thuê bao Fast connect trả trước.

· Thuê bao nạp tiền qua DV thanh toán của các ngân hàng (qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của VCB) hoặc nạp tiền qua các hình thức khác: mã thẻ cào, MobiEZ, nạp thẻ trên các trang web khác.

Chi tiết về chương trình quý khách liên hệ tổng đài CSKH của mobifone 9090, để được hỗ trợ
 
Bà con dùng tài khoản KM3T để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone, ngoại mạng. Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng như: Gửi tin đến 999, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại.
 
Chương trình này thì MobiCard: tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ
 
Chương trình này áp dụng cho trả trước (trừ PFC) nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua web Mobifone Portal và ứng dụng My MobiFone, MobiFone NEXT
 
Chương trình này không áp dụng TB trả trước nạp tiền qua DV thanh toán của các ngân hàng (qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của VCB) hoặc nạp tiền qua các hình thức khác: mã thẻ cào, MobiEZ, nạp thẻ trên các trang web khác.
 
×
Quay lại
Top