MobiFone tiếp tục triển khai chương trình tặng điểm đổi thưởng

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
MobiFone luôn đem đến cho khách hàng của mình những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, như một lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MobiFone thời gian qua, MobiFone tiếp tục triển khai chương trình tặng điểm đổi quà dựa trên doanh thu tiêu dùng các dịch vụ viễn thông của MobiFone.
Cụ thể từ ngày 25/09/2018 cho đến hết 30/09/2018, MobiFone dành tặng các e-voucher từ các đối tác Lazada, VinID, Yves Rocher cho tất cả các khách hàng thỏa mãn điều kiện khi thực hiện đổi điểm tích lũy theo tỉ lệ 2.000 điểm = 1 e-voucher. Ngoài ra cũng theo thời gian này, ưu đãi của đối tác Grab và Golden Gate tiếp tục được gia hạn cho đến khi hết code với tỉ lệ 1.500 điểm = 1 e-voucher. Mỗi sản phẩm chăm sóc khách hàng là một hoặc nhiều phiếu mua hàng có trị giá từ 50.000 - 200.000 đồng (đã bao gồm VAT).
Lưu ý để được tham gia vào chương trình cần thỏa mãn điều kiện sau:
• Các khách hàng là thuê bao trả trước cần hòa mạng trước 31/08/2017.
• Không thuộc nhóm khách hàng cao cấp, hội viên kết nối dài lâu.
• Không thuộc các nhóm khách hàng sau: Khách hàng hưởng chính sách khách hàng cao cấp, khách hàng hưởng chính sách khách hàng đặc biệt, khách hàng hưởng chính sách khách hàng lâu năm đã nhận các sản phẩm chăm sóc khách hàng bằng hiện vật trong năm 2017, 2018, thuê bao liên lạc nghiệp vụ
• Không thuộc danh sách khách hàng đã đổi thưởng đợt 1(Từ 14/9 đến 20/9/2018).
Cách đổi và sử dụng phiếu mua hàng:
Bước 1: Từ máy di động, nhắn tin theo cú pháp LK_ mã đối tác_Địa chỉ email của khách hàng gửi đến 9237.
Mã đối tác của Lazada là LZD, VinID là VINID, Yves Rocher là YR, Grab là GRAB, của Golden Gate là GG.
Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-voucher đến máy điện thoại của khách hàng dưới hình thức tin nhắn, đồng thời gửi điều kiện sử dụng phiếu mua hàng đến email khách hàng đã đăng ký.
Bước 3: Khách hàng xuất trình e-voucher để được trừ vào hóa đơn sử dụng dịch vụ. Đối với các đối tác triển khai theo hình thức mua hàng online như Lazada, Grab, khách hàng nhập mã khuyến mại vào ô “mã giảm giá” để hưởng ưu đãi.
Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 
Chương trình này không cần đăng ký đâu, thuê bao nào đủ điều kiện trên sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng bạn nhé.
 
Bạn chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn của bác chủ thớt là LK_mã đối tác_ địa chỉ email gửi 9237 là được nhé.
 
Được bác nhé, em dùng TB trả sau cũng mới nhận được tin nhắn thông báo số điểm tích lũy được đây nè. Đang định hỏi 9090 xem đây là chương trình gì.
 
Như em đang là hội viên KNDL, có thể đổi điểm KNDL để lấy ưu đãi của chương trình này được không bác nhỉ?
 
Bà con là hội viên hạng kim cương của Mobifone có thể đổi 2.000 điểm thành 300.000đ cước Mobifone nhé.
 
Bà con là hội viên hạng titan của Mobifone có thể đổi 2.000 điểm thành 160.000đ cước Mobifone nhé.
 
×
Top Bottom