MobiFone khuyến mại 20% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước ngày 24/07/2019

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 24/07/2019 cho tất thuê bao di động trả trước (đang hoạt động, khoá 1 chiều, 2 chiều - đang trong thời gian giữ số) khi nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình.

khuyen-mai-mobifone.jpg


Mức tặng 20% áp dụng áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền (trừ nạp tiền W2G, và chuyển tiền từ TK1), trong đó 10% cộng vào tài khoản KM2T, 10% cộng vào tài khoản KM3T và đều có hạn sử dụng trong 15 ngày tính từ ngày nạp.

Khách hàng có nhu cầu nạp thẻ để gia tăng tài khoản thì nên nắm bắt cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng đợt này của MobiFone.

Lưu ý:

· Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước.

· Số tiền khuyến mại không được dùng sử dụng dịch vụ Data

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 
Được chứ, bạn muốn nạp cho bạn bè có thể nạp trực tuyến hoặc nạp tiền qua internetbanking bằng tài khoản ngân hàng để được khuyến mãi nhé.
 
Là bác dùng tài khoản ngân hàng sau đó vào mục thanh toán dịch vụ rồi chọn nạp tiền điện thoại trả trc và điền thông tin thuê bao cần nạp tiền theo hướng dẫn là được nhé.
 
Khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp bạn nạp bao nhiêu cũng được nhé.
 
Bà con dùng tài khoản KM3T để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone, ngoại mạng. Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng như: Gửi tin đến 999, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại.
 
×
Top Bottom