MobiFone đạt giải nhà mạng có dịch vụ CSKH tốt nhất năm 2020

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Ngày 27/3/2020, Tổng công ty Viễn thông MobiFone vinh dự đón nhận giải thưởng “Chăm sóc khách hàng băng thông rộng di động” - giải thưởng dành cho nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hội thảo “World Mobile Broadband & ISP Summit 2020” diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng dựa trên kết quả cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam và Hội vô tuyến – Điện tử Việt Nam triển khai từ ngày 01/01/2020 đến 15/03/2020 có quy mô toàn quốc, nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2020.

Danh hiệu được trao cho MobiFone dựa trên kết quả cuộc khảo sát làm rõ mức độ đáp ứng nhu cầu của dịch vụ băng thông rộng đối với người sử dụng, đánh giá chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thói quen tiêu dùng, qua đó đưa ra bức tranh chung của thị trường Việt Nam, nhằm tìm kiếm các giải pháp mang tính vĩ mô thúc đẩy phát triển hạ tầng viễn thông cố định và di động Việt Nam theo xu hướng chuyển đổi số.

Để đạt được danh hiệu dành cho nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhà mạng MobiFone đã đáp ứng được ở mức cao nhất những tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức. Trong năm qua, MobiFone đã hoàn tất việc lắp đặt 30.000 trạm 4G, tối ưu chất lượng mạng lưới và nâng vùng phủ sóng lên 95%, tích cực đẩy mạnh số hóa các chương trình chăm sóc khách hàng thông qua điện tử hóa giao dịch, tăng cường giao dịch trực tuyến. Bên cạnh những tổng đài viên tân tâm và chuyên nghiệp ngoài đời, MobiFone đã đưa vào phục vụ khách hàng những “tổng đài viên thông minh” sử dụng công nghệ AI trả lời khách hàng như Chatbot sẵn sàng giải đáp khách hàng 24/7.

Đây là kết quả ghi nhận sự nỗ lực cố gắng không ngừng của MobiFone trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua
 
×
Quay lại
Top