Mộ tam cấp thiết kế đẹp – Kích thước mộ tam cấp đá chuẩn theo phong thủy

đá mỹ nghệ 35nb

Thành viên
Tham gia
9/7/2019
Bài viết
2
Mộ tam cấp thiết kế đẹp – Kích thước mộ tam cấp đá chuẩn theo phong thủy
Mộ tam cấp thiết kế đẹp
Mộ tam cấp thiết kế đẹp là mẫu mộ đá được thiết kế theo phong cách mới hiện đại nhưng rất đẹp nhìn vào mẫu mộ tam cấp chúng ta thấy sự đơn giản nhẹ nhàng. Ngày nay với xu thế hiện đại đơn giản nên mẫu mộ tam cấp đá được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ cho người thân họ hàng.

Những mẫu mộ tam cấp đá thiết kế đẹp đơn giản nhưng hiện đại được các nghệ nhân chạm khắc từ đá khối tự nhiên cao cấp nhất, kích thước theo số đỏ lỗ ban. Được chạm khắc hoa văn tinh tế hợp với văn hóa tâm linh Việt.


Mộ tam cấp thiết kế đẹp
Cấu tạo mộ đá tam cấp rất đơn giản thường là ba cấp đá chồng lên nhau được găn kết với nhau bởi các lớp keo đá, hoặc đơn giản hơn nữa là cả một khối đá chúng ta chỉ cần đục một lỗ thông thiên và khối đá được tạo thành ba thớt bên ngoài. Mỗi một loại cấu tạo khác nhau sẽ có các mức giá mộ tam cấp đá khác nhau.


Mẫu mộ đá đẹp xây tam cấp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối
Kích thước mộ tam cấp đá chuẩn theo phong thủy
Kích thước mộ tam cấp được tính dựa trên một số yếu tố như: Diện tích khu lăng mộ, mộ địa táng, mộ tu sửa, mộ cải táng hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nhưng tất cả các số đo đều được tính toán kỹ lưỡng dựa vào kích thước lỗ ban để mang lại tài lộc hưng thịnh cho gia đình và dòng tộc.

Theo kích thước chuẩn phong thủy của Lỗ ban xây mộ chuẩn thì thiết kế mộ đá tam cấp đơn giản được chia thành 5 khối đá liền có kích thước như sau:

  • Phần đế mộ là 1m27 x 1m76 x 23cm được trạm trổ họa tiết lớp sóng
  • Cấp bậc thứ hai dày 23cm họa tiết trạm triện
  • Cấp bậc thứ ba dày 30cm trạm họa tiết hoa sen
  • Cấp bậc thứ tư (Nắp mộ) có chiều dày 31cm
  • Phần bài vị cao khoảng 194cm được thiết kế mái vòm bằng đá liền khối, đường cắt sắc nét.

    Kích thước mộ tam cấp chuẩn theo phong thủy


Đây là kích thước phổ biến khi xây mộ đá tam cấp, ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu làm kích thước cụ thể khác thì đơn vị chúng tôi cũng sẽ làm theo đơn đặt hàng. Mộ đá xây tam cấp có thiết kế đơn giản nhưng kết cấu lại vô cùng vững chắc, vững bền cùng thời gian, phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.


Mẫu mộ đá tam cấp đẹp chuẩn phong thủy tại cơ sở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân
Vật liệu làm mộ đá tam cấp
Vật liệu làm mộ đá tam cấp chủ yếu là loại đá xanh nguyên khối, Như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương granite. Chất lượng đá tốt, bề đẹp, có màu xanh đều, ít gân trắng. Loại đá này có độ cứng cao, đảm bảo được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tất cả các phần bề mặt đá được làm nhẵn kĩ càng không bị sứt mẻ các góc cạnh. Các cấp được gắn khít với nhau bằng xi măng đảm bảo được độ chắc chắn. Phần bài vị được gắn với phần đế bằng mộng đá khoét sâu giúp đảm bảo không bị gãy đổ. Tất cả các quy trình chế tác mộ đá tam cấp được các nghệ nhân cơ sở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác hoàn toàn thủ công, đảm bảo được độ chất lượng và tinh xảo.


Mẫu mộ tam cấp chế tác bằng đá hoa cương đẹp
Một số mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá

Mẫu mộ đá công giáo xây tam cấp đẹp

Mộ tam cấp bằng đá granite

Mộ tam cấp đẹp bằng đá trắngMẫu mộ đá tròn xây tam cấp đẹp

Mộ tam cấp đẹp không mái bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ đá đôi tam cấp đẹp tại cơ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu mộ đá tam cấp thiết kế đơn giản đẹp bán toàn quốc
>>> Xem thêm: Mẫu mộ đá đôi đẹp

>>> Xem thêm: Mẫu mộ tròn đá đẹp

>>> Xem thêm: Mẫu mộ tháp đá đẹp

Mua mộ đá, mộ tam cấp đá ở đâu uy tín ?
Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua mộ đá, lăng mộ đá hay cần tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi

Cơ sở làng đá Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, con vật đá …Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi Miền tổ quốc. Với phương châm làm đồ tâm linh là phải lấy “cái tâm cái phúc làm ngốc” nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo Uy Tín – Chất Lương – Giá cả hợp lý

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Di động: 0912.815.468 ( Mr : Luyện ); Zalo: 0912.815.468
 
×
Quay lại
Top