Mô tả mít sấy khô

tuehan2212

Banned
Tham gia
1/1/2024
Bài viết
0
Mô tả mít sấy khô

Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra chất lượng trái cây cũng như độ chín của mít, tiếp đó lột vỏ, tách thịt mít với hạt mít và đưa vào xử lý vệ sinh. Sau đó phần thịt mít được đưa vào buồng Sấy.

Mít Sấy hũ là vật phẩm cao cấp trong các cống phẩm từ rau củ sấy. Từ những trái mít tươi chín rộ vào mùa thu hoạch, qua chế biến rồi sấy khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và các giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái mít tươi. Mít sấy khô được đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh, chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.

Mít sấy được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon từ những nông trại đạt tiêu chuẩn hữu cơ, được phát triển trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, không làm mất các chất dinh dưỡng trong quá trình sấy, đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm. hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm chứa nhiều chất xơ, Vitamin và khoáng chất như Vitamin A, C, Canxi, Kali, Sắt, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Magneisum rất tốt cho sức lực và hệ tiêu hóa

Mít sấy từ lâu đã là món ăn vặt được nhiều người thích, thích bởi hương vị thơm ngon thú vị. Tùy từng vùng miền để cho ra những trái mít thơm ngon mang hương vị đặc trưng riêng. Mít sấy lon có vị ngọt thanh tự nhiên, không đường giòn xốp nồng nàn mùi mít tươi có màu vàng tươi mít nghệ, múi không quá to không cứng gần như nguyên múi, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm. Mít sấy được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng

Quan trọng hơn, mít sấy mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe như:

+ Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa táo bón, loại bỏ các màng nhầy bám ở thành ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già nhờ lượng chất xơ dồi dào.

+ Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể chống lại hiện tượng nhiễm virus và nhiễm khuẩn.

+ Chống ung thư hiệu quả nhờ hàm lượng chất ignans, isoflavones và saponins.

+ Bổ sung năng lượng tức thì cho cơ thể, giảm stress, tập trung tinh thần.

+ Giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
 
×
Quay lại
Top