Mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang- Mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang, mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang là một trong những mẫu mộ đá đang được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân bán tốt nhất hiện nay . Có rất nhiều các mẫu mộ đôi khác nhau từ những mẫu đơn giản đến cầu kỳ , phức tạp đều được cơ sở đá mỹ nghệ chúng ttooi chế tác và đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý Khách Hàng . Dưới đây là một số mẫu mộ đôi tại Kiên Giang được chúng tôi chế tác và lắp đặt.

Mẫu mộ đôi bằng đá bán tại Kiên Giang – Mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang​

Ngày nay có rất nhiều các nguyên vật liệu để xây dựng mộ đôi. Nhưng đá là vật liệu được nhiều người lựa chọn để xây dựng mộ phần nhiều nhất hiện nay. Và có lẽ, giá thành là vấn đề mà quý khách băn khoan nhiều nhất. Vậy giá của một ngôi mộ đá được tính dựa trên các yếu tố nào ? mời quý khách tham khảo bên dưới đây.

Báo giá mộ đá đôi tại Kiên Giang được tính dựa vào các yếu tố như sau:

Mẫu mã :
là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc báo giá của sản phẩm
Kích thước: tùy vào diện tích của mỗi gia đình
Chất liệu đá: có rất nhiều các loại đá để chế tác mộ đôi như : đá xanh đen. đá xanh rêu, đá trắng , đá vàng…trong các loại đá này thì đá xanh đen có giá thành rẻ hơn vì tính phổ biến của nó.
Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá bành trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì chúng tôi phải có những dụng cụ riêng vì thế sẽ phát sinh thêm chi phí.
Vì vậy Quý khách có nhu cầu lắp đặt Mẫu mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 528 234 để được tư vấn về mẫu mã,chất liệu đá, kích thước và báo giá nhanh nhất.

mẫu mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang Mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang
mẫu mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang Mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang
Mộ đôi đá bán tại Kiên Giang
Mộ đôi đá bán tại Kiên Giang
mẫu mộ đôi đẹp bằng đá bán tại Kiên Giang
mẫu mộ đôi đẹp bằng đá bán tại Kiên Giang
mộ đá đôi bán tại Kiên Giang
mộ đá đôi bán tại Kiên Giang
XEM THÊM: Các mẫu mộ đôi đẹp tại Kiên Giang

Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Kiên Giang – Xây mộ đôi bằng đá​

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ, mẫu đẹp tại Hậu Giang. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở thiết kế chế tác mộ đá đôi hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra các sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất với chất lượng cao, giá rẻ, mẫu mã đẹp dành cho khách hàng lựa chọn.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm mộ bằng đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: lăng mộ đá, mộ tháp đá, cột đá, cổng đá, chiếu rồng đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách hàng tại Hậu Giang có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Website: https://langmodagiare.com
 
×
Quay lại
Top