Mở bán đợt 5 Liên kế vườn Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Lôi cuốn luôn từ khi ra mắt với “kỳ tích” bán hết hàng ngàn lô sản phẩm trong chưa đầy nửa tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu to của người dân, người chủ đầu tư Sunland (Tập đoàn Sun Group) quyết định công bố KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng rãi trước dự kiến vào ngày 16/11/2015.
Trong đợt khai mạc này, để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho người mua trong việc Sở hữu 1 không gian sống rất tốt hàng đầu tại Phú Quốc, người chủ đầu tư KĐT sinh thái Hòa Xuân tiếp tục đưa ra phương thức bán hàng với phổ biến khuyến mãi thu hút. Theo đấy, ngoài tầm giá hấp thụ phải chăng (chỉ từ 417 triệu/nền) thì chung cư sun legacy còn kính biếu mức chiết khấu đặc biệt, lên tới 7% cho các người dân trả tiền hết tiền trước ngày 27/11/2015.
kdt-hoa-xuan1.jpg

Với việc Có phần lớn những lợi thế hiếm thấy về Khu vực và hạ tầng của một KĐT sinh thái hạng sang cùng giá bán mạnh đấy vừa là cơ hội hợp lý cho những ai Có nhu cầu Có 1 môi trường sống mạnh, vừa là thời điểm cơ để những Nhà đầu cơ tạo lợi nhuận trong cả ngắn và dài hạn lúc giá trị BĐS cứng cáp sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời điểm gian.
Những chuyên gia Địa ốc cho rằng, Có 5 lý do để Nhà vườn Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là cơ hội đầu tư mà người dân không thể cùng ko phải chối từ, đây là:
Địa thế đắc địa: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương) thuộc Q. Cẩm Lệ, TP Phú Quốc, nằm tại nơi ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và sắp luôn danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với ba mặt kế sông, hòa mình giữa hình sông thế núi cùng là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Phú Quốc nhằm bứt phá đô thị về phía Nam, Liên kế vườn được kỳ vọng sẽ là môi trường sống hàng đầu tại trong lòng du lịch biển miền Trung.
Về giao thông, Hòa Xuân mở rộng rãi rất lợi ích, chỉ bí quyết sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, gần siêu thị Metro, sát trường THPT Hòa Xuân, gần bệnh viện quốc tế và chỉ phương pháp sân di chuyển Hòa Xuân 300m. Hòa Xuân mở rộng rãi cũng nằm cực kỳ gần các ở tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí, tuyệt hảo cho an cư và đầu tư lâu dài.
Tiện ích vượt trội: Nơi đây được định vị là 1 tổ hợp đô thị sinh thái tiên tiến bao gồm đa số các phân khu chức năng như Căn hộ, Căn hộ sinh thái gần sông, bến du thuyền, cụm vui chơi giải trí, trong lòng sử dụng, bệnh viện, trường học quốc tế… đặc biệt, những công trình được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một bí quyết tổng thể, đồng bộ cùng tiên tiến nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn Nhận của thiên nhiên để đem đến 1 Cuộc sống như nghỉ dưỡng cho phần lớn người dân..
Giá hấp thụ lý tưởng : Mặc dù Có tiêu chuẩn của một Khu đô thị sinh thái cạnh sông sang song để đáp ứng nhu cầu cùng ưa thích khả năng nộp tiền của đại bộ phận mọi người Nha Trang, chủ đầu tư đã khai mạc khung giá bán cho các sản phẩm ở mức hết sức hoàn hảo. Trong lần triển khai này, mỗi lô đất nền của Biệt thự chỉ Sở hữu giá từ 474 triệu đồng. không tính đấy, mức chiết khấu 7% cho các chủ nhân Có cho vay hết tiền trước ngày 27/11/2015 sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời Sở hữu 1 không hai.
Người chủ đầu tư uy tín: người chủ đầu tư của Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là Tập đoàn Sunland thuộc Doanh nghiệp Sun Group sẽ bảo lãnh cho Liên kế được thực hiện đúng cam đoan cùng tiến độ. Là Doanh nghiệp bậc nhất về nghỉ mát, du lịch, giải trí và Bất động sản với khát vọng tạo lập các dấu ấn vượt thời gian, Sun Group đã góp phần vào sự phát triển của Nha Trang với đa dạng công trình được quốc tế ghi Có như: InterContinental Phú Quốc Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, novo-hotel Phú Quốc Premier Han River, Công viên Châu Á - Asia Park….
Công ty mẫu mã hàng đầu : Được thực hiện theo bề ngoài của đơn vị mẫu mã lừng danh SALA ( Anh Quốc ) Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch với nhiệm vụ giới thiệu Khí hậu như du lịch cho những dân cư.
Với những đặc điểm vượt trội, Khu đô thị sinh thái chung cư 69b thụy khuê sẽ là nơi an cư mạnh cùng là cơ hội đầu tư khó Nhận thể bỏ lỡ.
 
hành phố đáng sống Đà Nẵng đang dần mở rộng về phía nam để khớp nối các khu đô thị, resoft, Làng đại học và phố cổ Hội An thành một chuỗi đô thị cao cấp và hiện đại.
Khu đô thị Sinh thái hòa xuân là dự án có quy mô lớn hơn 450 ha.
Vị trí cực kỳ đắc địa:
 
×
Quay lại
Top