Mitsubishi Outlander Sport khả năng vận hạnh mạnh mẽ

hoangbach12

Thành viên
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
GeigerCars có khả năng Mitsubishi Triton 2017 để sản xuất các siêu mạnh 619 mã lực tại 5900 rpm và 850 mét Newton - một mức độ mà chỉ vài thao cưỡi có thể phù hợp . Nhờ một thiết bị thứ năm và thứ sáu rút ngắn, V-max của chiếc xe cũng đã vươn đến đáng kinh ngạc 330 km / h.
172.1.jpg

Các dòng bốn cửa của Mỹ bây giờ đã có ở châu Âu với một thẻ giá 74,400.00 Euro. Chiếc xe được trang bị với một khung xe được tối ưu hóa, góp phần cho một sự cân bằng hoàn hảo giữa đường dài thoải mái và một mức độ không khoan nhượng.BMW bắt đầu sản xuất của 5 series đầu tiên - E12 trở lại vào năm 1972. Kể từ đó BMW phát hành thêm bốn mô hình của 5 series. Người thứ hai là E28, được giới thiệu năm 1982. Năm 1988 đã ra E34 cách mạng, mà vẫn còn được điều khiển tất cả các nơi trên thế giới. Thế hệ thứ tư của 5 series là E39, được phát hành vào năm 1996. Mô hình cuối cùng, mà vẫn còn trong sản xuất là E60 - một trong những chiếc xe cao cấp bán chạy nhất trên thế giới. Bây giờ BMW ra mắt 5 series mới nhất - F10.

Việc ra mắt thế giới của F10 là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Các 5 series mới bao gồm thiết kế hiện đại và kinh nghiệm lái xe độc đáo.

Ô tô từ thập kỷ cuối cùng đã trở thành nhiều hơn và mạnh hơn, đặc biệt là ở phân khúc hạng trung cao cấp và BMW F10 không phải là một ngoại lệ. Ngoài ra còn có nhiều hệ thống điện tử, giúp người lái xe để đạt được xử lý tốt hơn. Adaptive Drive, trong đó bao gồm Driving Dynamics Control, Electronic Damper Control, và Active cuộn ổn định là một phần của gói thể thao cho F10. Chỉ đạo hoạt động có sẵn như là một tùy chọn, nhưng có rất nhiều ý kiến tiêu cực về nó từ trình điều khiển, mà thử nghiệm nó trong một số mô hình trước của BMW.

BMW F10 sẽ có sẵn với hai động cơ xăng lúc khởi động của nó. Rất nổi tiếng 3,0 lít inline-sáu với một turbo tăng áp twin-scroll duy nhất, mà phát triển 300hp và 406Nm mô-men xoắn sẽ được xây dựng tại 535i. Các khác là động cơ V8 4.4 lít hùng mạnh có tính năng tăng áp kép và 400HP High Precision tiêm trực tiếp phát triển và 610Nm mô-men xoắn. Cả hai động cơ có sẵn sẽ là một sự lựa chọn của 6-tốc độ hộp số tay và hộp số tự động 8 tốc độ mới của BMW.

Sau đó, các model 528i sẽ Mitsubishi Pajero Sport 2017 được trình bày với 240hp inline-6 có tính năng công nghệ Valvetronic lượng ga-ít.

BMW đã dành rất nhiều tiền bạc và thời gian nghiên cứu các công nghệ tiên tiến để cải thiện ô tô của họ. Dynamics công nghệ hiệu quả bao gồm các tính năng như phanh Năng lượng tái tạo, chỉ đạo Điện lực, một chỉ điểm sang số, làm mát cánh tà khí tích cực, và theo yêu cầu hoạt động của ổ đĩa phụ kiện động cơ. Bằng cách làm cho cánh cửa, mui xe, chắn bùn phía trước, và lắp ráp hệ thống treo từ các kỹ sư nhôm đạt được sự cân bằng hoàn hảo của trọng lượng của xe.

Danh sách lựa chọn là quá lâu, bạn sẽ cần một vài giờ để đi qua nó và chọn các thiết bị bổ sung. Có rất nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe như một trợ đậu xe hoàn toàn mới, Top Xem máy ảnh, và phía trước Collision Warning với các ứng dụng của hệ thống phanh khi đặt hàng với Active Cruise Control cùng với Stop & Go., Bên cạnh những chiếc BMW phục vụ Blind Spot Warning, ngõ cảnh báo chuyển, một hiển thị Head-Up, BMW Night Vision với phát hiện người đi bộ.Kể từ khi 5 series đầu tiên được giới thiệu, BMW đã bán được hơn 5,5 triệu đơn vị qua các thế hệ. Các mô hình F10 chia sẻ các thành phần và công nghệ với BMW 7 series mới nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

BMW luôn luôn làm cho tỷ lệ hoàn hảo cho chiếc xe của họ. Các tính năng F10 là chiều dài cơ sở dài và mui xe, nhô ra ngắn, nhà kính phía sau thiết lập, và roofline chảy coupe giống như. Chiếc xe là phong cách và trong cùng một thời gian tích cực. Tất nhiên, F10 cũng bao gồm chữ ký xoắn Hofmeister của BMW ở dưới cùng của cột C.

Chiều dài cơ sở của BMW F10 là dài nhất trong phân khúc đo 2,97 mét, trong đó cung cấp cho các xe khác thường hành vi con đường tốt và thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó là sự phân bổ trọng lượng giữa phía trước và trục sau là gần như hoàn hảo.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top