Mitsubishi outlander nhập khẩu nguyên chiếc

maimkt

Thành viên
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
Trên một Bất kỳ Với Weekday, tôi thấy mình nhìn chằm chằm attrage ra khỏi văn phòng tầng hai của tôi trong một nhiều tầng cao tầng, tự hỏi: "Tôi sẽ đi đâu, tôi sẽ thấy gì." Tôi mở Google Maps, và bắt đầu tìm kiếm một điểm đến . Ban đầu, tôi đã lựa chọn này giống như ở miền Nam California Borrego Springs - bu thời gian gần đây được sử dụng như một phương tiện truyền thông ra mắt cho Kia Sportage mới lái xe và đặc trưng thực Một số sinh vật kỳ lạ ổ của họ dọc theo tuyến đường. Tuy nhiên, Tyson Khi tôi nhắn tin cho thấy bạn tôi HE WS bu Khi tiêu đề ra đến Biển Salton (Khoảng ở cùng khu vực), nhìn là anh tôi đã ở cuối tuần cùng. Vì vậy, tôi đã mời mình đến dự tiệc của Ngài.

1-32.jpg


WS ngày đi du lịch Thứ sáu, thiết lập để khởi hành Phoenix lúc 5:00 chiều. Với email và giấy tờ chạy amuck, tôi chạy 30 phút so với kế hoạch đánh giao thông giờ cao điểm. May mắn It Was Worth chỉ có 10 hoặc 15 dặm của I-10 đau đầu Trước khi đặt sự kiểm soát hành trình đến 80 mph và giải quyết trong cho ổ boringest 250 dặm đến Motel chọn của chúng tôi 6 tại Indio, California.

IMG_2255
Táo CarPlay - Sử dụng của Apple Maps để hướng dẫn đường đi
Kèm theo Tyson và bạn thân của chúng tôi Jason Ai Đã được tới tất cả mirage các cách từ Las Cruces, New Mexico đã giờ đến trước tôi. Vì vậy, để cho tôi để làm cho nó trong thời gian cho bữa ăn tối, Có Đã được sẽ không phải là bất cứ lúc nào dừng lại để ăn nhẹ, khí đốt, hoặc nghỉ ngơi đi đái. Ít nhất là Chevrolet Malibu mới theo dạng cho mượn trong tuần này tôi đã thực hiện cuộc hành trình đi một cách nhanh chóng và thoải mái.

IMG_2259
Ngắm hoàng hôn
Sau 3 giờ bỏ qua âm nhạc tôi không muốn nghe, Indio WS trong tầm nhìn và không cần thiết phải nói rằng chúng ta bỏ qua địa ngục Trước khi nhảy vào Acura ILX Tyson và hướng giao cho nhà hàng Ý năm gọi là Mario của Ý Cafe ở đâu Sauce Pizza trắng Alfredo Lasagna và điền dạ dày của chúng ta và làm cho tất cả mọi người mong muốn cắm trại hạnh phúc.

IMG_2286
Nhanh nhiên liệu lên Trước khi cánh cửa bên cạnh Motel 6
IMG_8555
Ý Cafe Mario
Bắt đầu ngay tắt thứ bảy, chúng tôi nhấn lên Denny cho một giải Grand Slam và thảo luận về các tuyến đường trong tầm tay. Tyson, ra chúng tôi có phương pháp kế hoạch tuyến đường đến thăm vài địa điểm dọc theo Biển Salton, Quốc lộ 111. Biển Salton đến Biển Chết là về mặt kỹ thuật coi Bởi vì nội dung của nồng độ nhảy mọc khoảng một mỗi năm PERCENT Bởi vì nó có chỗ nào để đi - đó là mặn hơn so với toàn bộ Thái Bình Dương. dừng chân đầu tiên của chúng tôi trong ngày để Bảo tàng chuối quốc tế WS nào xảy ra để mở vào lúc 12:00 giờ chiều, nhưng chúng tôi đã ba giờ quá sớm.

IMG_2293
Bảo tàng chuối quốc tế nổi tiếng thế giới
IMG_8564

STI thô North Shore, CA có câu lạc bộ du thuyền - nhưng kể từ khi thị trấn bị mất du lịch STI, Câu lạc bộ du thuyền từ đó đã được tu sửa lại và biến thành một / Trung Tâm Cộng Đồng Trường cao. Nằm trên bờ biển, phong cảnh ngoạn mục và WS với khả năng lái xe trên đường bờ, chúng tôi đã không lãng phí cơ hội trong năm để thực hiện buổi chụp hình.

Xem thêm : mitsubishi outlander
 
×
Top Bottom