Meta Content

ggcallapi

Banned
Tham gia
22/5/2023
Bài viết
0
Trong Marketing hiện nay, Content không còn là "vua" hay xu hướng mà đã trở nên thiết yếu trong lĩnh vực marketing như nước trong cuộc sống. Nước mạnh mẽ, bứt phá mọi giới hạn, tựa như sức mạnh len lỏi trong tâm trí khách hàng của Content. Nước mềm dẻo, len lỏi mọi ngóc ngách, chạm tới mọi nơi, dễ dàng chuyển hoá thành nhiều dạng khác nhau, thẩm thấu qua mọi, bề mặt để thâm nhập sâu vào trong vật chất và đọng lại nhiều tinh tuý. Tương tự như vậy, Content phủ khắp đa nền tảng, tạo nhiều điểm chạm đến khách hàng, lan tỏa rộng khắp, mang nhiều góc nhìn mới lạ tới khách hàng.

Trong sự thay đổi đó, 8 xu hướng Content marketing solution sẽ ngày càng chiếm ưu thế, đồng thời hỗ trợ, bổ sung cho nhau năm 2023 là: Audio content, Metagazine, Hybrid Event, Short Video, Meta Music Marketing, Meta Influencer, Shoppertainment và Content Chủ động.

Đồng thời, các marketer cần phân biệt rõ Multi Touch Point và Multi Channel. Multi Channel là đa kênh, tập trung vào độ phủ, phân bổ ngân sách trên các kênh độc lập và quản lý hiệu quả trên từng kênh nhưng khó quản lý sự thống nhất, xuyên suốt và đối tượng tiếp cận trên các kênh có trùng lặp hay không. Trong khi đó, Multi Touch Point tập trung vào "hành trình khách hàng", tạo ra tối đa điểm tiếp xúc với khách hàng, ngoài độ rộng của Multi Channel còn có độ sâu của nội dung để mỗi kênh tiếp xúc là một điểm chạm hiệu quả và thống nhất.

Tiên phong dẫn đầu xu thế Multi Touchpoint chính là concept độc - mới - hứa hẹn đầy tiềm năng: Meta Content.

Theo Cafef
 

×
Quay lại
Top