Merry Land Bình Định dự án đáng đầu tư

merrylandcityquynhon

Thành viên
Tham gia
12/11/2021
Bài viết
0
Thông tin nổi bật dự án Merry Land City Quy Nhơn. Bài viết này mình sẽ liệt kê một số thông tin nổi bật nhất Merry Land để bạn tìm hiểu dễ nhất.
Merry Land City Quy Nhơn là dự án tổ hợp đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh LAND tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án sở hữu nhiều lợi thế của một đô thị và nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế như vị trí đắc địa, được xây dựng bởi CĐT uy tín, Quy mô dự án khủng, đầy đủ tiện ích… Merry Land có quy mô hơn 600 hectta với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như căn hộ, condotel, biệt thự biển, khách sạn, shophouse. Merry Land tọa lạc tại vị trí đẹp, thiên thời địa lợi nhân hòa. Với tiềm năng đó Merry Land Quy Nhơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Nhà Đầu Tư từ những bước chuẩn bị đầu tiên.

Hưng Thịnh đã chuẩn bị sẵn sàng chào đón Quý Khách đến Merry Land City Quy Nhơn

Tư vấn hỗ trợ đặc biệt dự án Merry Land City Quy Nhơn

☎ Hotline 24/7 : 0388809015

Merry Land Bình Định đáng để đầu tư​

  • Merry Land City Quy Nhơn: là dự án tổ hợp khách sạn 5 sao, các căn hộ cao cấp, khu nghĩ dưỡng, biệt thự liền kề nhau, Shophouse, nhà phố, condotel... để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng Thiết kết theo phong cách Pháp có đồi cây xanh bao phủ biệt thự rất tuyệt vời luôn. Merry Land Quy Nhơn là dự án tâm huyết nhất của CĐT Hưng Thịnh tại Quy Nhơn, Bình Định.
Thông tin nổi bật dự án Merry Land City Quy Nhơn

Thông tin nổi bật dự án Merry Land City Quy Nhơn
  • Tọa lạc tại: phía nam bán đảo Phương Mai, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định (Hải Giang, Quy Nhơn 3200, Bình Định 55100).
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Group, đây là tập đoàn lớn với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Hưng Thịnh đã phát triển 100 dự án cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm được triển khai khắp cả nước. Nguyễn Đình Trung là Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh và cũng là một người con Bình Định, sau 18 năm phát triển ở Sài Gòn và giờ anh ấy về và muốn phát triển Quy Nhơn thành một thành phố đẹp nhất tuyệt vời nhất. Đó là tâm huyết của những người con xa quê hương.
  • Quy Nhơn đáng đầu tư: giá đất ở Quy Nhơn hiện nay còn thấp hơn so với các tỉnh có biển như Nha Trang giá đất tăng chóng mặt. Nếu mua ở Nha Trang, Đà Nẵng thì sẽ không có lời nhiều vì giá quá đắt rồi mua thì cũng đâu có lời bao nhiêu. Nên chọn mua đất mua nhà ở Quy Nhơn, Bình Định là hợp lý nhất thời điểm nay.
  • Bảng giá bán biệt thự Merry Land City Quy Nhơn Hưng Thịnh mới nhất năm 2021: từ 8 - 50 tỷ/căn. Tùy vào từng căn hộ vị trí. Giá bán dự kiến của của CĐT để anh chị tham khảo nhé.
Thông tin liên hệ mua căn hộ Merry Land City Quy Nhơn Bình Định tại: https://centralland.com.vn/bang-gia-merry-land-city-quy-nhon/
Địa chỉ: Hải Giang, Quy Nhơn, Bình Định 55100
Phone: 0388809015
#merrylandcityquynhon #merryland #merrylandquynhon
 
×
Quay lại
Top