Mercedes gla 250 4matic những thiết kế cực kỳ thông minh

dinhthanh6020

Thành viên
Tham gia
20/10/2016
Bài viết
0
Không Photoshop. Và thậm mercedes gla250 mới giá tốt nhất chí nếu nó sẽ rất, rất xấu. Nhưng tiếc là nó không phải là. Và rằng, người bạn thân thiết - Tôi thấy nó để đưa bạn cảnh giác và chạy càng xa càng tốt - fortwo thông minh được làm bằng Autokonexion.

Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg


Rõ ràng, có người nhìn fortwo thông minh và nghĩ "hmm ... chiếc xe này không phải là khá boxy". Sau đó, ông trở về tội trên tất cả các bên và quyết định phát triển hơi rộng, để trông giống như một khối lập phương hoàn hảo.

LL E G A R Y
10 ảnh ...
Không có vấn đề gì. Tăng theo dõi chiều rộng, quăng một số yếu tố của một bộ cơ thể (mà - họ nói - là sợi carbon) để trang trải các lỗ mới được tạo ra và, trong vòng chưa đầy không có thời gian, bạn ở phía trước khoảng hai mét khối ... Máy móc.

Autokonexion cung cấp bộ cơ thể này để ngổn ngang tất cả các thế hệ trước chủ fortwo thông minh, tìm cách để làm cho cái nhìn xe như vô lý càng tốt. Bạn có thể mua nó và nếu bạn không thể nhặt nó lên từ trụ sở chính của công ty ở California, người dân ở đó sẽ là hạnh phúc hơn để cung cấp cho bạn bất cứ nơi nào trên thế giới hơn. Có lẽ vì nhiều người có cuộc sống tươi đẹp, cười mỗi khi tôi nhìn thấy chiếc xe này trên đường phố buồn cười. Giá là $ 3.200 cho phiên bản tiêu chuẩn và $ 4,500 cho phiên bản sợi carbon.

Nó trông giống như một chiếc xe thể thao mà là mê cung gia xe oto mercedes cla 200 của gương trong công viên giải trí. Tất cả các yếu tố của một chiếc xe thể thao chỉ trông xấu khó vắt vào một không gian rất chặt chẽ. Nếu Bugatti Veyron sẽ lùn anh trai, nó có thể sẽ xem xét.

Nhưng có thông minh mà một bộ Autokonexion, nhưng không ai sẽ dám cười. Thuộc về Giám đốc điều hành Mike Burlas, và được đồn đại là có thể giữ 300 hp dưới mui xe. Ý tôi là ... dưới sàn cốp xe.Nhưng đó không phải là một cái gì đó bạn có thể mua với bộ cơ thể trong những bức tranh và nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt. Hãy tưởng tượng bạn lặng lẽ chờ đợi tại đèn giao thông chuyển sang màu xanh, nhìn thấy doanh nghiệp của mình trong một Golf GTI và được thử thách để một chút cái gì đó trông như thế này. Và hãy tưởng tượng rằng bạn đã bao giờ bị mất. Đã có những người đã thực hiện tự tử vì những lý do ít quan trọng.

Tags : giá xe mercedes c200
 
×
Quay lại
Top