Mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp

phuhx24

Thành viên
Tham gia
15/6/2020
Bài viết
0
Những mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp mà bạn nên tham khảo:

Phối kết hợp giữa vật liệu tủ bếp và các thiết bị bếp
Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, tủ bếp thông minh sẽ có đầy đủ các thiết bị bếp như bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nường, máy rửa chén, tủ lạnh... Ngoài ra còn các phụ kiện tủ bếp inox sẽ giúp công năng tủ bếp được đầy đủ, người nội trợ sẽ thoải mái chế biến các món ăn. Vì vậy chúng ta cũng nên biết cách phối kết hợp màu sắc giữa các thiết bị bếp và màu sắc tủ bếp vừa tạo ra thẩm mỹ vừa sử dụng được đầy đủ công năng.

Lựa chọn màu sắc tủ bếp, mặt đá, kính ốp bếp - các vật dụng trang trí phòng bếp cũng rất quan trọng

Màu sắc của tủ bếp phải đồng bộ với màu sắc của cả không gian nội thất, mặt đá bếp màu sáng hay tối cũng tạo nên vẻ sang trọng cho không gian phòng bếp. Đặc biệt kính ốp bếp là phần không thể thiếu, tạo nên không gian màu sắc đặc biệt cho tủ bếp. Nếu phối kết hợp đươc các màu sắc có thể mang tới hiệu quả mà bạn không ngờ tới.
Màu sắc của vách tường, hay bộ bàn ghế ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới phòng bếp - vì vậy bạn nên tham khảo để chọn được mẫu bàn ăn phù hợp, Xem thêm Cách bố trí lựa chọn bàn ghế ăn đẹp

Ánh sáng cho không gian bếp - tủ bếp
Ánh sáng là yếu tố quan trọng tác động đến thị giác, sức khỏe và cả tính thẩm mỹ của cả phòng bếp. Để tạo nên được sự hiệu quả thì chúng ta phải nắm bắt được việc bố trí ánh sáng cho phù hợp. Tại khu vực bếp nấu và bồn rửa bát, cần có ánh sáng trực tiếp lên mặt bàn bếp để dễ dàng sơ chế, nấu nướng và vệ sinh sau khi nấu. Tại khu vực bàn ăn, nên sử dụng những chiếu đèn có ánh sáng vừa đủ để mang lại vẻ ấm cúng cho gia đình. Phần lắp đặt hệ thống đèn led tủ bếp là một phương án tối ưu và hiệu quả nhất.

Liên hệ: tư vấn thiết kế nội thất tủ bếp đà nẵng
 
×
Quay lại
Top