Mẹo thuê xe du lịch tại Hà Nội với giá rẻ bất ngờ

  • Người đăng Người đăng 88govn
  • Ngày đăng Ngày đăng

88govn

Thành viên
Tham gia
2/5/2019
Bài viết
11
Nếu như bạn muốn thue xe du lich tai ha noi mà lại muốn tìm thuê một chiếc xe giá rẻ, hợp lý và tiện ích thì bạn nên theo dõi bài viết dưới đây của An Dương travel chúng tôi nhằm chọn được cho mình một chiếc xe có chất lượng tốt, dịch vụ tận tình mà giá cả lại tương đối hợp lý.

1. Cần đảm bảo chất lượng luôn song hành với giá rẻ
Khi muốn chọn thuê một chiếc xe du lịch với giá rẻ bạn đừng bao giờ chỉ để ý tới mức giá cả thuê xe mà bạn sẽ phải bỏ ra, thay vào đó bạn nên đảm bảo tìm kiếm một chiếc xe có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhưng vẫn đảm bảo giá cả rẻ nhé.

IMG_3197.jpg


Nếu như bạn lỡ chọn một dịch vụ tồi, làm giảm hiệu quả công việc của bạn thì rất có thể giá cả rẻ sẽ trở thành đắt đỏ hơn nhiều.

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và kinh nghiệm
Khi muốn chọn thuê xe du lịch thì bước đầu bạn cần chú ý là phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín cao, có kinh nghiệm và có thương hiệu.

Yếu tố thương hiệu cũng được xem là yếu tố quyết định quan trọng giúp bạn định giá được chất lượng dịch vụ mà bạn sử dụng, vì vậy khi chọn thuê xe du lịch, bạn nên tìm hiểu nhiều dịch vụ khác nhau, đánh giá và so sánh cẩn thận, căn cứ vào kinh nghiệm, thương hiệu và cách tư vấn của từng dịch vụ, dựa theo hệ thống và các cơ sở vật chất của dịch vụ để có thể lựa chọn được dịch vụ thuê xe mà bạn ưng ý nhất.

Thường một nhà cung cấp dịch vụ tốt và uy tín phải có danh tiếng tốt với khách hàng, có đủ loại xe với các mẫu mã và chủng loại khác nhau, hệ thống làm việc cũng chuyên nghiệp và chu đáo.

3. Tự chọn xe mà bạn muốn sử dụng
Khi bạn muốn thuê xe du lịch thì tốt hơn hết tự bản thân bạn nên chọn chiếc xe sử dụng cho mình, không gì chính xác hơn là việc bạn có thể sờ tận tay và nhìn tận mắt, trải nghiệm thử với chiếc xe mà bạn muốn thuê.

IMG_3207.jpg


Cần thu xếp thời gian hợp lý và yêu cầu dịch vụ cho thuê xe để bạn muốn tìn chiếc xe mà bạn chọn, đảm bảo thử lái vài vòng để chắc chắn chiếc xe không có bất cứ vấn đề gì trước khi ký quyết định thuê xe.

4. Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng
Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe tốt mà đảm bảo không gặp phải bất cứ tranh chấp nào xảy ra trong quá trình thuê xe thì bạn nên cân nhắc xem thật kỹ những điều khoản có trong hợp đồng, bởi hợp đồng thuê xe này được xem là giấy tờ duy nhất đảm bảo quyền lợi của bạn và xác định uy tín của các dịch vụ cung cấp xe.

IMG_4100(1).jpg


Hãy xem cẩn thận hợp đồng, yêu cầu phải ghi rõ loại xe, biển số xe cùng với giá thành thuê xe trọn gói, hãy bổ sung thêm trách nhiệm của nhà cung cấp nếu họ thực hiện sai những điều khoản được ghi trong hợp đồng, phạt kinh tế khi vi phạm để đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất.

5. Chú ý khi thuê xe
Nếu như bạn muốn chọn thuê xe tự lái thì bản thân bạn cần đảm bảo phải có tay lái tốt, còn nếu như bạn muốn thuê xe có lái thì hãy yêu cầu gặp trước tài xế khi quyết định thuê xe, trò chuyện cẩn thận để kiểm tra độ tin tưởng của tài xế, bạn cũng có thể bổ sung trong hợp đồng về tên tuổi và tính danh của tài xế, thậm chí có thể thử tay lái của tài xế trước khi bạn chọn thuê xe, cẩn thận đánh giá cách xử lý tình huống của họ thái độ chuyên tâm khi lái xe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của mình.
Nguồn: anduongcarrental.vn
 
×
Top Bottom