Mẹo nhỏ sử dụng đồng hồ máy cơ đúng cách

azorakt

Thành viên
Tham gia
28/7/2020
Bài viết
0
Đằng sau mỗi chiếc đồng hồ máy cơ chứa đựng cả một giá trị lịch sử lâu đời cùng với phương thức vận hành sở hữu phần trúc trắc tạo ra sự thú vị cho bất cứ ai chiếm dụng nó. Là một FAN sưu tầm loại món đồ sang trọng và quý phái này, bạn nhất định không thể bỏ qua các lời khuyên về cách sử dụng đồng hồ máy cơ đúng phương pháp của chúng tôi hôm nay.

Đặc điểm của đồng hồ cơ
Trước khi tậu và dùng, người mua buộc phải nên hiểu rõ về đặc tính của mặt hàng. so với cái đồng hồ thời trang cơ, có 2 điểm nổi bật mà bạn bắt buộc lưu ý:
+ “Của bền tại người”, tuổi thọ sử dụng của đồng hồ nam máy cơ trọn vẹn tùy theo bí quyết sử dụng và bảo quản của chủ sở hữu. mang kết cấu bộ máy gồm gần 400 bộ phận nhỏ cấu thành đi lại, do đó nó rất nhạy cảm mang tác động phía bên ngoài và mang sự phụ thuộc rất lớn vô cùng nhau.
+ những tác nhân xấu ảnh hưởng tới tính chính xác trong buổi giao lưu của món đồ này là bụi bặm bụi bờ, nhiệt độ, cường độ chiếu của tia nắng, độ ẩm, lực tác động,...

Nắm vững các thông tin trong sổ hướng dẫn

Sổ hướng dẫn đi kèm theo là tài liệu không thể không có, quan trọng đặc biệt là so với chiếc mặt hàng đặc thù như đồng hồ cơ. các bạn có thể mua kiếm hầu hết các thông tin về kết cấu mặt hàng, phương pháp dùng đồng hồ đeo tay cơ đúng cách, đồng thời là chuyển động bảo dưỡng và bảo hành.

mỗi hãng đồng hồ thời trang cơ sẽ có được 1 loại máy, cấu tạo chuyên biệt cùng chức năng không giống nhau, chỉ số đầu tiên cần biết là các thông số chi tiết và phương pháp dùng chuẩn chỉnh cho mẫu mà các bạn đang dùng.

Điều chỉnh ngày giờ chuẩn chính xác
đồng hồ đeo tay cơ so với các đồng hồ điện tử bây giờ mang điểm yếu kém to nhất là hệ thống cập nhật ngày giờ còn thủ công và độ chính xác không cao bởi. vì thế, để điều chỉnh ngày giờ chuẩn chính xác, khách hàng cũng phải cần kỹ lưỡng trong thời gian và cách thức biến đổi.

hạn chế cập nhật giờ trong khoảng 21 giờ tới 2 giờ sáng
Khoảng thời gian này được nhận xét là tương đối nhạy cảm đối với đồng hồ cơ lúc bộ máy của nó sẽ có được biến đổi trong các thành phần vận động, do đó bất kỳ hoạt động nào khác can dự vào sẽ ảnh hưởng tới bộ máy vận động.

quy trình điều chỉnh thời gian đúng cách
Để có được phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay cơ đúng phương pháp, bạn bắt buộc nằm lòng các quy ước về quy trình điều chỉnh kim đồng hồ được Shop chúng tôi gợi ý bên dưới đây.
+ thứ 1, bắt buộc điều chỉnh kim phút xuôi cùng chiều có chiều kim đồng hồ đeo tay, đừng nên vặn theo hướng ngược chiều
+ Chỉnh ngày trong đồng hồ sớm hơn một ngày đối với ngày nay
+ Kiểm tra lịch ngày sở hữu biến đổi sang ngày tới không lúc chỉnh kim phút và kim giờ quay qua khu vực số 12. nếu lịch ngày giờ thay đổi, nghĩa là giờ đồng hồ thời trang đang chuyển sang giờ buổi tối của ngày mới. Việc của quý khách là chỉnh giờ theo giờ chuẩn của hiện tại. tình huống lịch ngày giờ không đổi tức là thời gian trong đồng hồ đang là buổi trưa. các bạn tiếp tục chỉnh đến khi lịch ngày chuyển sang ngày mới và sau đó cập nhật giờ hiện nay như trên.

lau chùi và vệ sinh đồng hồ đeo tay thường xuyên và đúng bí quyết

đồng hồ đeo tay cơ đeo tay hằng ngày đều tiếp nhận không ít những giọt mồ hôi từ cổ tay, bụi bặm, hóa chất rửa khi rửa tay đọng lại hình thành vi khuẩn và vết bẩn trên mặt. nếu không thường xuyên chùi rửa, để lâu ngày chúng sẽ gây mùi không dễ chịu, mẩn ngứa khi đeo đồng hồ thời làm cho ăn mòn lớp bề mặt và cản trở hoạt động của đồng hồ thời trang từ bên trong.

Việc dọn dẹp vệ sinh đồng hồ máy cơ cao cấp thời trang cực kì đơn giản. Bạn chỉ bắt buộc một cái khăn mềm, nhúng nước và vắt thật khô, nhẹ nhàng dọn dẹp toàn bộ từ dây đến mặt đồng hồ thời trang. chớ nên dùng xà phòng vì tính kiềm của chính nó rất có thể ăn mòn dần đồng hồ đeo tay của bạn.
Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ

Hoạt đồng hồ được bảo đảm an toàn trơn tru, chính xác là do lớp dầu bôi trơn tại các bộ phận chân kính. các bạn nên nắm rõ các mốc thời gian được khuyến cáo bảo hành định kỳ, tránh tình huống dầu khô hay loãng sau khoảng thời gian dùng, ảnh hưởng tới tính đồng điệu của kết cấu đồng hồ máy cơ cao cấp.

Bảo dưỡng định kỳ

mọi hãng đồng hồ thời trang cơ sẽ có được thời gian định kỳ bảo dưỡng khác nhau. Nhìn chung, đêm thiểu 3 năm là kẻ sử dụng phải bắt buộc đem đồng hồ tới tiệm để thay dầu và kiểm tra. Và bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát và đánh giá mức độ buổi giao lưu của đồng hồ thời trang có giỏi hay không nhờ vào sai số thời gian hàng ngày hoặc mức độ ổn định của món đồ để kịp thời bảo hành trong khoảng sai số được cho phép.

tự dưng sử dụng hãy bảo quản trong hộp kín
với một mặt hàng đắt đỏ như đồng hồ máy lộ cơ, thì việc bảo vệ cũng buộc phải kỹ càng và cầu kỳ hơn so với những cái đồng hồ khác. người dùng phải hạn chế tác động của bụi bặm, ánh sáng mặt trời đến đồng hồ hoặc bị rơi rớt bằng phương pháp giữ trong hộp kín cộng gói hút ẩm. những hạt hút ẩm có khả năng rút đi hơi nước còn đọng lại trong đồng hồ khi dùng trước đó, tránh ẩm mốc.

Đa dạng dân sành đồng hồ thời trang còn không lo ngại đầu tư chi tiêu hộp xoay duy trì buổi giao lưu của kết cấu đồng hồ đeo tay và bảo đảm an toàn cho bộ máy vẫn trơn tru trong khoảng time không sử dụng tới.
Bài viết trên đây đã cùng cấp những thông tin cơ bản trong cách dùng đồng hồ đeo tay cơ đúng bí quyết.
 
×
Quay lại
Top