Mẹo hay thay đổi không gian sống của ngôi nhà

lalaminishow

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Mẹo hay thay đổi không gian sống của ngôi nhà

Khi bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, điều bạn có thể chủ động được đó chính là thay đổi không gian sống của ngôi nhà theo cách của mình.

Ngôi nhà nằm trên một khu đất dài và hẹp ở Singapore này vô cùng đặc biệt bởi được thiết kế bởi các lỗ thoáng, vừa mang đủ ánh sáng, gió trời vào nhà, vừa ngăn chặn được phần lớn bụi bặm, ô nhiễm từ bên ngoài.

Ngôi nhà phố Dự án Stella tại Vĩnh Long với thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái, trong lành khi sống ở đây.

Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc mở, không có nhiều bức tường chắn ngăn cách giữa các khu vực chức năng làm ảnh hưởng đến khả năng thông gió và ánh sáng như các nhà phố thông thường. Từng mặt sàn của không gian bên trong được thiết kế khéo léo, bố trí đầy đủ các khu vực chức năng giúp ngôi nhà dù nhìn từ bên trong hay bên ngoài vẫn đảm bảo được nét độc đáo, vẻ đẹp hiện đại, tiện dụng và điều đặc biệt mà mọi người hướng tới đó chính là không gian Stella Vĩnh Long trong lành, thoải mái.

Ánh sáng ngập tràn qua những ô thông gió.

khu-do-thi-mega-city-tai-can-tho.jpg


Từ bên trong nhà, mọi người có thể ngắm nhìn sắc màu xanh tươi của thiên nhiên.

Toàn bộ các bức tường bên trong hay bên ngoài nhà đều được giữ nguyên màu sắc của vật liệu, đảm bảo sự giản đơn và tạo được vẻ đẹp đặc biệt cho ngôi nhà. Không gian với gam màu giản dị làm màu nền giúp cho những gam màu của nội thất, vật dụng trở thành điểm nhấn nổi bật.

Tầng 1 được sắp xếp làm phòng khách với những vật dụng và cách sắp đặt đơn giản. Từ bên trong nhà có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp xanh mát, trong lành của thiên nhiên ngập tràn anhs áng bên ngoài.

Bể bơi ở tầng 1 giúp điều hòa không khí.

Các ô cửa được tiếp nối nhau để ánh sáng ngập tràn trong từng góc nhỏ.

Tầng 2 có lưới sắt thưa được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho khu vực sinh hoạt nhưng không làm chắn tầm nhìn từ bên trong. Phía mái nhà có tấm lưới gỗ với các ô cửa sổ tạo đổ mở khác nhau giúp ánh sáng được điều tiết vừa phải khi vào nhà.

Ngôi nhà đặc biệt không chỉ bởi cách phối màu dung dị, gần với thiên nhiên, đặc biệt bởi ngay cả trong không gian có diện tích hạn chế này vẫn được gia chủ chú trọng việc tạo hơi thở xanh bằng cách trồng cây, thiét kế các tầng cây trong nhà. Đặc biệt là không thể thiếu giếng trời, nơi thông sáng, thông gió và cũng là nơi trồng cây với thân vươn cao qua các tầng. Bên cạnh đó, những chậu cây chuối cảnh được đặt ở nhiều vị trí trong nhà, vừa bớt đi những góc chết, vừa tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên, trong lành cho không gian sống.

Các khu vực chức năng được kết nối liền mạch.

Giếng trời thông thoáng.

Ngôi nhà còn có hệ thống làm mát tự động từ quạt thông gió, bể bơi và hồ nước đặt ngay trong nhà. Khi gió di chuyển qua mặt tiền cửa sổ và trên mặt nước, không khí trong nhà cũng dịu mát và dễ thở hơn. Hệ thống được vận hành giống như những chiếc quạt hơi nước, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Các khu vực chức năng đều được tối giản trong cách lựa chọn màu sắc và nội thất.

Ngôi nhà đẹp hiện đại và mang đến nhiều giá trị sống cho mọi người.

Mỗi một ngôi nhà sẽ trở thành tổ ấm khi mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng Giá Stella Vĩnh Long. Ngôi nhà này sẽ khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cảm thấy yêu ngay từ lần đầu tiên nhờ những giá trị mang đến, giá trị về sức khỏe, về tái tạo năng lượng, về cảm hứng sống.
 

×
Quay lại
Top