Meme – Cty uy tín chuyên phân phối máy in 3d chuyên nghiệp,giá rẻ

Baolongnguyen166

Thành viên
Tham gia
6/5/2022
Bài viết
0
Máy in 3D giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất so với các quy trình sản xuất truyền thống, và cung cấp sự linh hoạt trong những thiết kế. Máy in 3D mini có thể sử dụng nhiều loại vật liệu như: nhựa, kim loại, gỗ, các loại vật liệu khác. Máy in 3D có thể sử dụng cho mục đích sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh. Sử dụng trong mẫu mô hình, các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giải pháp kỹ thuật, tài liệu học tập hoặc nhiều mục đích khác.

Các kiểu công nghệ in hiện nay

Kiểu in 3D, tức là công nghệ in mà máy in 3D đó đang sử dụng. Có 3 loại in phổ biến mà bạn nên tham khảo: FDM, SLA, SLS.

1. FDM là kiểu in 3D giá rẻ, sử dụng mực in 3D là cuộn dây nhựa 1.75-3mm. Hầu hết các máy in 3D giá rẻ đều sử dụng công nghệ FDM. Đặc điểm nhận dạng thiết bị có đầu phun nung nóng chảy và đùn nhựa ra theo sợi, và tạo nên mô hình.

2. SLA là công nghệ in 3D khá hiện đại. Với chất lượng bề mặt mẫu in phải nói là tuyệt vời. Có khả năng in 3D về những mẫu nữ trang, tạo mẫu tinh xảo,… Đặc điểm nhận dạng thiết bị này là mực in 3D ở dạng lỏng. Tiếp theo bên trên hoặc dưới thùng mực sẽ có đầu chiếu tia laser làm đông đặc các lớp mực tạo nên mô hình.

3. SLS là thiết bị có giá thành rất đắt, vật liệu in dạng bột. Bạn sẽ chọn loại công nghệ in SLS khi có nguồn tài chính tốt, và sự tự động hóa khâu in vì nó có thể in được mọi cấu trúc. Thậm chí, thiết bị có thể in 3D màu full color để phục vụ cho dịch vụ in ảnh 3D hay in tượng người 3D

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp máy in 3d giá rẻ, máy in 3D chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì Meme 3D sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được trải nghiệm thiết bị máy in 3D tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành cũng vô cùng hợp lý.

may in 3d4.jpg


Meme chuyên cung cấp máy in 3d giá rẻ tốt nhất hiện nay

Meme là công ty số một trong việc cung cấp giải pháp công nghệ in 3D cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, đơn vị cung cấp máy in 3d với hàng nghìn mã hàng với các loại với các công nghệ in FDM, SLA, DLP, LCD, SLS, SLM… Meme từ hào là công ty số một về cung cấp các giải pháp máy in 3d giá rẻ, máy in 3d mini.

Meme 3D chuyên cung cấp máy in 3D

● Máy in 3D Công Nghiệp

● Máy In 3D FDM

● Máy IN 3D Resin

● Máy In 3D SLS

Meme 3D được thành lập từ năm 2019, là một trong những đơn vị đi tiên phong về công nghệ máy in 3d. Giúp thiết bị công nghệ in hiện đại này tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Chỉ với 2 năm sau khi đi vào hoạt động công ty đã hợp tác thành công mỹ mãn với 1.500 khách hàng.Trong đó chiếm 115 khách hàng là doanh nghiệp lớn.

Đội ngũ thành viên và đội kỹ thuật tăng mạnh mẽ với con số 20. Đơn vị cũng có 2 chi nhanh nhằm phục vụ khách hàng chu đáo hơn, tốt hơn.

Đơn vị luôn mang trong mình sứ mệnh bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tiếp cận đến với công nghệ in 3d, thiết bị máy in 3d.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEME 3D


Địa chỉ: 28 Đường số 57-TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức

Hotline: 0963033309 | 0936879867

Email: nguyenvinh@meme3d.com

Website: Meme3d.com
 
×
Quay lại
Top