Máy xông mũi họng Polygreen - Giúp bạn xua tan cảm giác viêm mũi khó chịu

yteonline01

Thành viên
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
0
Máy xông mũi họng Polygreen - Giúp bạn xua tan cảm giác viêm mũi khó chịu

Thông thường, người bệnh uống thường thuốc để điều trị bệnh, thuốc xuống tới dạ dày sau đó sẽ ngấm vào máu rồi toả tới các cơ quan bị viêm nhiễm nên tác dụng chậm hơn. Điều trị bằng (liệu pháp khí dung) được áp dụng để chữa trị hoặc hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính như viêm mũi họng, viêm thanh - khí - phế quản, viêm xoang, viêm mũi. Xông mũi cũng có thể được dùng phối hợp làm tan đàm trong bệnh phổi.
Bác sĩ Phạm Thanh Sơn, khoa Tai mũi họng Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, khi sử dụng máy xông mũi họng, hơi thuốc sẽ được máy đẩy ra tạo thành dạng hơi sương, tác dụng trực tiếp lên chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp rất nhanh, hiệu quả và giảm tối đa phản ứng phụ của thuốc so với đường uống và đường tiêm.

Mỗi lần điều trị bằng Máy xông mũi họng (Máy xông khí dung) không nên sử dụng quá 15 phút. Khi xông khí dung, cần chọn cho mình tư thế ngồi thẳng và thoải mái.
Trường hợp bệnh nhân phải điều trị tại gi.ường, nên kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng. Sau khi Xông xong nên vệ sinh máy, nhất là đối với các bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để có thể hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh. Chú ý trong bộ phận ống xông có một bộ phận là chong chóng (là một thanh nhựa bé tí để đẩy thuốc lên mặt nạ khi máy chạy) do không gắn cố định nên rất dễ bị mất, khi đó sẽ làm giảm tác dụng khí xông.
Điều trị bằng phương pháp xông khí dung nên trước khi dùng Máy xông mũi họng (Máy xông khí dung), người bệnh nên đi khám để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu.
Kể cả đối với người không bị bệnh về đường hô hấp cũng có thể sử dụng Máy xông mũi họng (Máy xông khí dung) để xông nước muối sinh lý, sử dụng hằng ngày, có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại , không nên dùng những loại máy rẻ tiền, nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng vì hay bị thiếu hệ thống lọc, ngăn bụi, vi khuẩn, làm người xông có thể bị viêm nhiễm nhiều hơn.
Máy xông khí dung siêu âm KN-9210 do POLYGREEN CHLB Đức sản xuất theo công nghệ siêu âm tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một thiết bị y tế nhỏ gọn có tác dụng chuyển dung dịch thuốc thành dạng sương mù để hít/ xông, đưa trực tiếp thuốc tới phế quản để điều trị bệnh.
Máy được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị bệnh hen suyễn, dị ứng và các rối loạn hô hấp khác.
Tốc độ phun sương cao (0.7 ml/phút) và có thể điều chỉnh, kích thước hạt sương rất nhỏ và mịn (0,5~5.0μm), làm việc gần như không có tiếng ồn là những tính năng vượt trội hơn hẳn của máy xông khí dung siêu âm POLYGREEN KN-9210 so với các sản phẩm có tính năng tương tự trên thị trường hiện nay.
Đặc biệt là ống hít miệng được trang bị 2 van một chiều, đóng mở tự động theo nhịp thở, đảm bảo hiệu quả hấp thụ thuốc tối đa, giảm lượng thuốc thừa xuống mức tối thiểu.
Hy vọng máy xông mũi họng siêu âm KN-9210 sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn điều trị bệnh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.


Thông tin Khuyến mại và Giá cập nhật tại: https://www.yteonline.vn/productlist/may-xong-mui-hong-may-xong-khi-dung.htm
Thông tin liên hệMs Hiền- Công ty Cổ phần DocaSđt: 097 441 5053
Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng - Đống Đa - Hà NộiWeb: https://www.yteonline.vnYM: docavn10
 
×
Quay lại
Top