MÁY TẠO KHÍ OZONE - VAIO 029 (GIÁ: 4.200.000 VNĐ)

Tuytkha

Thành viên
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
707345772373.png


Mô tả sản phẩm:


- Hiện nay tình trạng thực phẩm chứa hóa chất độc hại tràn lan không còn xa lạ với mỗi người chúng ta nữa. Gạo chứa hóa chất làm trắng, thực phẩm thịt chứa chất tăng trọng, thuốc an thần, rau xịt thuốc trừ sâu và mang bán chỉ sau 1 ngày xịt,... đều là tiêu điểm các tin trên báo đài mỗi ngày.

- Sản phẩm Máy Tạo Khí Ozone ra đời hoàn toàn có khả năng giải quyết tất cá các vấn đề trên với các tính năng nổi trội sau:

● Loại bỏ các chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại có trong thịt cá

● Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

● Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, trứng sán, thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả

● Triệt tiêu các chất ô nhiễm có trong nước

● Tiêu diệt 99.7% các loại vi khuẩn E-Coli, Coliform

● Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá

● Làm sạch không khí



Bộ sản phẩm gồm:

- 01 máy ozone

- 02 dây sục gắn kèm đầu sục



Thông số kỹ thuật:

- Kích thước sản phẩm: 86*230*305mm

- Màu sắc: trắng



Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm sạc vào nguồn điện dân dụng. Bật công tắc máy. Sử dụng máy trong thời gian phù hợp với mục đích sử dụng theo bảng sau:

CÔNG DỤNG

CÁCH XỬ LÝ

THỜI GIAN

Làm sạch

rau, củ, quả

- Trước khi xử lý cần rửa sạch bùn đất, chất hữu cơ trên rau, củ, quả...

- Cho nước ngập rau, củ, quả.

- Thả cục sủi vào chậu và bật máy, hẹn giờ.

1 - 2 kg xử lý 10p

2 - 3 kg xử lý 15p

3 - 5 kg xử lý 25p

Khử độc thực phẩm

thịt, cá...

- Rửa sạch thực phẩm và cắt thành từng khúc

- Cho một lượng nước vừa đủ

- Thả cục sủi vào chậu và bật máy, hẹn giờ.

- Rửa lại bằng nước sạch.

0.5-1kg xử lý 10p

1 - 2 kg xử lý 15p

2 - 3 kg xử lý 25p

Làm sạch nước

(ăn uống, sinh hoạt)

- Lọc cặn bẩn trước khi xử lý.

- Thả cục sủi vào nước và bật máy, hẹn giờ.

- Lưu ý: Nước xử lý xong để sau 5 phút mới sử dụng.

5-10L nước xử lý 10p

10-15L nước xử lý 15p

15-25L nước xử lý 25p

Làm sạch không khí

- Nếu có chất hữu cơ gây mùi cần rửa sạch.

- Đóng cửa sổ, che kín khe cửa của phòng.

- Bật máy, hẹn giờ và ra khỏi phòng khi đang xử lý.

- Mở cửa thông thoáng phòng sau khi xử lý.

Phòng 15-20m2 : 15p

Phòng 20-25m2 : 20p

Làm trắng đồ dùng

(chén, dĩa, khăn...)

- Rửa sạch dầu mỡ, vết bẩn trên đồ dùng.

- Ngâm đồ vào chậu và mở máy.

- Cho lên kệ hoặc phơi đồ sau khi xử lý.

10 phút: 30L nước

20 phút: 50L nước

- Lưu ý: Khi sục cần đậy kín lại nhằm tăng hiệu quả xử lý và tránh ảnh hưởng đến người sử dụng.



Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO
Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 54 54 51
 
707345772373.png


Mô tả sản phẩm:


- Hiện nay tình trạng thực phẩm chứa hóa chất độc hại tràn lan không còn xa lạ với mỗi người chúng ta nữa. Gạo chứa hóa chất làm trắng, thực phẩm thịt chứa chất tăng trọng, thuốc an thần, rau xịt thuốc trừ sâu và mang bán chỉ sau 1 ngày xịt,... đều là tiêu điểm các tin trên báo đài mỗi ngày.

- Sản phẩm Máy Tạo Khí Ozone ra đời hoàn toàn có khả năng giải quyết tất cá các vấn đề trên với các tính năng nổi trội sau:

● Loại bỏ các chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại có trong thịt cá

● Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

● Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, trứng sán, thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả

● Triệt tiêu các chất ô nhiễm có trong nước

● Tiêu diệt 99.7% các loại vi khuẩn E-Coli, Coliform

● Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá

● Làm sạch không khí



Bộ sản phẩm gồm:

- 01 máy ozone

- 02 dây sục gắn kèm đầu sục



Thông số kỹ thuật:

- Kích thước sản phẩm: 86*230*305mm

- Màu sắc: trắng



Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm sạc vào nguồn điện dân dụng. Bật công tắc máy. Sử dụng máy trong thời gian phù hợp với mục đích sử dụng theo bảng sau:

CÔNG DỤNG

CÁCH XỬ LÝ

THỜI GIAN

Làm sạch

rau, củ, quả

- Trước khi xử lý cần rửa sạch bùn đất, chất hữu cơ trên rau, củ, quả...

- Cho nước ngập rau, củ, quả.

- Thả cục sủi vào chậu và bật máy, hẹn giờ.

1 - 2 kg xử lý 10p

2 - 3 kg xử lý 15p

3 - 5 kg xử lý 25p

Khử độc thực phẩm

thịt, cá...

- Rửa sạch thực phẩm và cắt thành từng khúc

- Cho một lượng nước vừa đủ

- Thả cục sủi vào chậu và bật máy, hẹn giờ.

- Rửa lại bằng nước sạch.

0.5-1kg xử lý 10p

1 - 2 kg xử lý 15p

2 - 3 kg xử lý 25p

Làm sạch nước

(ăn uống, sinh hoạt)

- Lọc cặn bẩn trước khi xử lý.

- Thả cục sủi vào nước và bật máy, hẹn giờ.

- Lưu ý: Nước xử lý xong để sau 5 phút mới sử dụng.

5-10L nước xử lý 10p

10-15L nước xử lý 15p

15-25L nước xử lý 25p

Làm sạch không khí

- Nếu có chất hữu cơ gây mùi cần rửa sạch.

- Đóng cửa sổ, che kín khe cửa của phòng.

- Bật máy, hẹn giờ và ra khỏi phòng khi đang xử lý.

- Mở cửa thông thoáng phòng sau khi xử lý.

Phòng 15-20m2 : 15p

Phòng 20-25m2 : 20p

Làm trắng đồ dùng

(chén, dĩa, khăn...)

- Rửa sạch dầu mỡ, vết bẩn trên đồ dùng.

- Ngâm đồ vào chậu và mở máy.

- Cho lên kệ hoặc phơi đồ sau khi xử lý.

10 phút: 30L nước

20 phút: 50L nước

- Lưu ý: Khi sục cần đậy kín lại nhằm tăng hiệu quả xử lý và tránh ảnh hưởng đến người sử dụng.



Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO
Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 54 54 51
 
×
Quay lại
Top