MÁY NGHIỀN MỘT TRỤC ROTEC VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG- NGHIỀN VỎ CUA ỐC- HẠT TIÊU- XƠ DỪA

VietROTECVN

Thành viên
Tham gia
31/3/2022
Bài viết
2
Bạn có biết? LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ- LÀM GIÀU TỪ NHỮNG THỨ TƯỞNG NHƯ BỎ ĐI
1- Vỏ cua, ốc có chứa rất nhiều can-xi. Vỏ ốc, cua có thể gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước vì khó phân hủy nếu bị thải bừa bãi ra môi trường. Tuy nhiên, nếu được nghiền thành bột mịn, chúng là một chất phụ gia cho thức ăn gia súc chất lượng cao do chứa nhiều canxi và vi lượng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm.
2- Xơ dừa là phụ phẩm từ quá trình chế biến quả dừa, chiếm đến 30% tổng trọng lượng. Xơ dừa qua quá trình bóc tách và đem nghiền sẽ thu được mụn dừa (chiếm 70% trong xơ). Đây được coi là nguồn nguyên liệu sạch dùng làm làm giá thể trồng cây, đất bón cây được rất nhiều trang trại, vườn ươm cây cảnh hoa mà sử dụng.
3- Hạt tiêu có nhiều tác dụng cho sức khỏe như giúp ăn ngon miệng, giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng trong thức ăn, có tác dụng kháng khuẩn và giảm các vấn đề về răng lợi, giúp giảm cân duy trì vóc dáng. Đối với hạt tiêu đã xay hoặc nghiền, năm 2020 Việt Nam xếp thứ nhất về khối lượng, xếp thứ 2 về giá trị xuất khẩu sang Nhật Bản. Trong khi Indonesia, Malaysia đều ghi nhận sự suy giảm cả về khối lượng và về giá trị thì Việt Nam lại ghi nhận mức tăng 11% về khối lượng, tăng 4% về giá trị. Điều này chứng tỏ hạt tiêu Việt Nam ngày càng được ưa chuộng và có nhiều cơ hội gia tăng hơn nữa thị phần tại thị trường Nhật Bản.
Doanh nghiệp muốn làm giàu từ những thứ tưởng như bỏ đi như vỏ cua, vỏ ốc, mụn dừa mà còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu. Doanh nghiệp hồ tiêu muốn xuất khẩu sản phẩm hạt tiêu ra thị trường uy tín Nhật Bản?
Hãy gọi cho Rotec Việt Nam để có được giải pháp tối ưu: ĐÓ CHÍNH LÀ MÁY NGHIỀN VỎ CUA, VỎ ỐC, MÁY NGHIỀN XƠ DỪA, MÁY NGHIỀN HẠT TIÊU UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO.
MÁY NGHIỀN MỘT TRỤC ROTEC VIỆT NAM CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHƯ SAU:
-Thiết kế xy lanh đẩy thông minh phù hợp với nhiều loại ứng dụng và vật liệu.
-Máy tích hợp hệ thống hút bụi và lọc bụi tự động nên không phát sinh bụi ra ngoài môi trường.
-Tiêu hao điện năng thấp và năng lượng điện chủ yếu phục vụ quá trình cắt giúp giảm chi phí vận hành bảo trì.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM
· Văn phòng giao dịch: Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
· Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Thủ Đức, HCM
· Hotline: 0971.506.268 Miền Bắc: 0961.606.268-0967.706.268 Miền Nam: 0866.476.268
· Email: sales@rotec.com.vn · Website: https://rotec.com.vn/
https://www.youtube.com/watch?v=3vUPSLhhI7M
 

×
Quay lại
Top