Máy làm mát thiết bị làm mát không thể thiếu cho không gian quán CAFÉ

tuantung23

Thành viên
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Quán café của bạn vẫn đang sử dụng máy lạnh hay hệ thống phun sương cũ kỹ, tốn tiền mà lại kém hiệu quả? Hãy yên tâm máy làm mát sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

may-l%C3%A0m-m%C3%A1t-qu%C3%A1n-c%C3%A0-ph%C3%AA.png

Điểm đột phá của máy làm mát hơn các thiết bị làm mát khác
Với máy lạnh thì chỉ có thể sử dụng trong không gian kín mà điện năng tiêu thụ lại rất lớn dẫn tới tốn kém nếu sử dụng ở trong không gian rộng, mở như quán café. Máy làm mát là sản phẩm có chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn rất nhiều so với máy lạnh nhưng hiệu quả mà nó đem lại không hề thua kém máy lạnh là bao. Đặc biệt máy làm mát là thiết bị làm mát thông minh chuyên dụng cho những nơi có không gian mở tiết kiệm được rất nhiều điện năng so với máy lạnh. Đồng thời nhờ vào thiết kế thông minh mà máy làm mát có thể dễ dàng được lau chùi cũng như chế độ bảo dưỡng của các hãng máy làm mát rất tận tình. Đặc biệt máy làm mát chạy theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên tạo độ ẩm trong không khí nhưng chỉ ở mức vừa phải không gây hại tới máy móc hay đồ gỗ đặc biệt nó còn lọc khí ion giúp không khí được trong lành, trong khi đó máy lạnh lại làm mát bằng khí gas gây khô da và không tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Máy làm mát giải pháp làm mát hoàn hảo cho không gian mở quán café
Với hệ thống phun sương đây cũng là một phương pháp làm mát tự nhiên bằng hơi nước nhưng điểm bất lợi mà nó gây ra đó là khả năng tạo độ ẩm trong không khí cao khiến gây hại cho các thiệt bị điện trong quán café, hay những quán café nhiều đồ gỗ hệ thống phun sương sẽ gây ẩm mốc làm mát vẻ đẹp cũng như độ bền của các món đồ gỗ đó. Thêm 1 yếu tố nhỏ nữa là mức độ phun sương trực tiếp ra ngoài không khí cao khi người sử dụng đi qua có thể cảm nhận được nước phun thẳng vào người khá gây khó chịu cho những người khó tính. Chính vì vậy mà máy làm mát hay quạt điều hòa không khíra đời với cải tiến mới lạ về khả năng phun sương bằng việc điều chỉnh khả năng tạo độ ẩm không gây khó chịu hay ẩm mốc cho các thiết bị khác. Đồng thời máy làm mát có chế độ quạt gió giúp không khí mát được thổi ra không kèm theo hơi nước chỉ có không khí mát đi ra thôi bởi vậy đây là điểm vượt trội mà máy làm mát đem lại hơn các thiết bị làm mát khác đặc biệt là hệ thống phun sương. Chính nhờ vào những đặc điểm nổi trội để khắc phục những nhược điểm đó máy làm mát chính là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho không gian mở như phòng khách hay các quán nét và quán café…

Máy làm mát sản phẩm không thể thay thế của quán café
Máy làm mát không khí làm mát theo nguyên lý tự nhiên nhờ việc sử dụng quá trình bốc hơi nước kèm theo thổi gió để làm mát. Máy làm mát sẽ sử dụng không khí nóng trong môi trường hấp thụ và làm mát nhờ tấm làm mát lọc giữa không khí và hơi nước. Ngoài ra máy làm mát là sản phẩm chuyên dụng cho không gian mở bởi vậy mà các quán café không cần phải đóng kín cửa vẫn có thể cảm thấy mát từ gió khí trời tự nhiên. Quán café là nơi để nghỉ ngơi, giải trí, trò chuyện việc thoải mái là hết sức cần thiết với một không gian quán café bởi vậy mà việc không khí mát trong mùa hè cũng rất quan trọng. Việc làm mát bằng máy làm mát có thể đem lại sự thoải mái nhất cho quán café bởi khả năng làm mát bằng khí gió trời hết sức tự nhiên và thoải mái không gây cảm giác có hơi nước hay khô da mà các thiết bị khác gây ra. Đối với chủ quán café thì máy làm mát đem lại mức độ tiết kiệm chi phí từ đầu tư tới sử dụng cho người chủ, có thể nói với một quán café thì đây là sản phẩm không thể thay thế.

image001-5002-1389252457.png

Chi phí ban đầu, điện năng tiêu thụ thấp
Không cần phải nhìn đâu xa chúng ta chỉ cần so sánh hai sản phẩm làm mát cùng loại với nhau là có thể thấy chính xác về các chi phí ban đầu, hay điện năng tiêu thụ của sản phẩm nào là lợi ích nhất.

Nói về chi phí ban đầu thì máy làm mát chắc chắn thấp hơn máy lạnh rất nhiều mà khả năng làm mát lại không hề thua kém. Tiếp đó là điện năng tiêu thụ, với cùng một công suất nhưng mức độ tiêu thụ của máy làm mát chỉ bằng 1/10 máy lạnh. Có thể dễ dàng nhận ra đây là sản phẩm tiết kiệm tối đa cho không gian mở như quán café.

Máy làm mát thật sự là một sảm phẩm vô cùng thích hợp cho không gian mở giống như quán café, quán ăn hay bất kì nơi nào có điện là có thể sử dụng.

Nguồn: rehoi.com
 
×
Quay lại
Top